1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Xuất khẩu lao động đi Đài Loan tỉnh Hà Giang

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi trunghoang, 19/7/16.

 1. trunghoang

  trunghoang Member

  Hiện nay có 4 thị trường xuất khẩu lao động chính thống tại Việt Nam đó là : Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia. Ngoài 4 thị trường chính thống này ra còn nhiều thị trường khác như Angola, Libya, Dubai, Thái Lan, Xingapore ... Trong đó Hàn Quốc hiện nay đang không nhận thêm bất cứ lao động Việt Nam nào. Nhật Bản là thị trường có thu nhập cao nhất nhưng kéo theo đó là sự khó tính trong việc tuyển chọn lao động và chi phí xuất cảnh rất cao, điều này lao động Hà Giang khó có thể đáp ứng.

  Vậy chỉ còn hai thị trường phù hợp cho lao động tại Hà Giang đó là Đài Loan và Malaysia. Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động hàng năm có số lượng người đi nhiều nhất tại Việt Nam (trên 50000 người vào năm 2015). Chi phí để đi làm việc tại Đài Loan rẻ hơn một nửa so với Nhật Bản. Thu nhập bình quân một tháng cũng khá cao tầm 13-15 triệu đồng/ tháng. Và cuối cùng là họ không yêu cầu khắt khe về trình độ cũng như ngoại ngữ để làm việc. Vì thế Đài Loan là thị trường lý tưởng nhất để lao động Hà Giang có thể đi xuất khẩu lao động.
   
 2. min_dusu

  min_dusu New Member

   

Chia sẻ trang này