1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Xuất khẩu lao động đi Đài Loan tỉnh Cần Thơ

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi trunghoang, 12/8/16.

 1. trunghoang

  trunghoang Member

  Năm 2013 đến nay tỉnh Cần thơ mỗi năm có khoảng gần 6.000 người đi xuất khẩu lao động , và tổng số lao động Cần Thơ đang làm việc ở nước ngoài trên 20.000 người. Số lao động trên chủ yếu tập trung ở các thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản với mức tiền gửi về gia đình qua Ngân hàng gần 300 triệu USD. Được biết Việt Nam vừa ký kết với Hàn Quốc về việc tiếp nhận lại lao động Việt Nam đang là tin vui đến người lao động trong các tỉnh trong đó có tỉnh Cần Thơ. Thống kê 6 tháng đầu năm 2016 toàn tỉnh có trên 3.000 lao động xuất khẩu trong đó xuất khẩu lao động Đài Loan là 1.415, Nhật Bản là 821 người còn lại là các thị trường khác. Con số này sẽ vẫn tiếp tục tăng trong năm 2017 sắp tới.

  Chúng tôi rất mong trong thời gian tới tới có nhiều lao động trong tỉnh Cần Thơ sẽ lựa chọn con đường xuất khẩu là con đường xóa đói giảm nghèo. Tôi tin rằng trong thời gian tới Cần Thơ cũng sẽ trở thành 1 tỉnh đi đầu trong phong trào xuất khẩu lao động trên nước Việt Nam.

  Xuất khẩu lao động tại Cần Thơ
   
  Last edited by a moderator: 16/12/16
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   

Chia sẻ trang này