1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Vinhomes Star City biểu tượng tự hào kết nối tinh hoa

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vattuquangcao, 16/11/18.

 1. vattuquangcao

  vattuquangcao Member

  Trong hành trình kiến tạo những khu đô thị, khu biệt thự và căn hộ đáng sống bậc nhất Việt Nam, Vinhomes đã nhiều lần được vinh danh trên thị trường nội địa, khu vực và quốc tế. Sức mạnh của Vinhomes đến từ cái “tâm” và “tầm” của một Chủ đầu tư lớn, khi không chỉ mang đến nơi an cư hay kênh đầu tư sinh lời, mà còn là những biểu tượng tự hào ở bất cứ tỉnh thành nào Vinhomes đặt chân tới. Và dự án Vinhomes Star City tại thành phố Thanh Hóa cũng không phải ngoại lệ.

  Vinhomes Star City tự bản thân đã có sức vóc xứng tầm và “hữu xạ tự nhiên hương” thu hút sự quan tâm của cả thị trường khi sở hữu vị trí chiến lược: ba “mặt tiền” trên ba đại lộ trung tâm Thanh Hoá (đại lộ Nguyễn Hoàng – Hùng Vương – Nam Sông Mã), là khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Vị trí này còn đem đến cho Vinhomes Star City nhiều liên kết vùng trọng yếu, trong đó chỉ cách Sầm Sơn ít phút di chuyển.

  Với việc chính thức đặt dấu ấn tại Thanh Hoá, Vinhomes đã mang đến một dự án “ngôi sao” hội tụ những yếu tố “chuẩn Vin” đẳng cấp: vị trí chiến lược với tiềm năng phát triển trong tương lai; kiến trúc sang trọng đặc trưng châu Âu; hệ thống hạ tầng, cảnh quan tiện ích đa dạng và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Là khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa, Vinhomes Star City sẽ trở thành biểu tượng tự hào, điểm đến thu hút toàn thành phố bên bờ sông Mã.

  Hotline tư vấn: 0766 32 7879.
   

Chia sẻ trang này