1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Vật Liệu Đệm xử lý khí thải bằng SỨ hiệu quả vượt trội

Thảo luận trong 'Cấp thoát nước' bắt đầu bởi hoanglinhbomdab, 11/3/19.

 1. Vật Liệu Đệm xử lý khí thải bằng SỨ hiệu quả vượt trội
  VẬT LIỆU ĐỆM XỬ LÝ KHÍ THẢI BẰNG SỨ HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
  Ở các khu công nghiệp hay đô thị lớn thì tình trạng ô nhiễm môi trường nhất là khí thải luôn báo động. Do đó, xây dựng hệ thống xử lý khí thải là cần thiết. Trong các thiết bị xử lý khí thải thì vật liệu đệm là thiết bị có vai trò quan trọng.
  [​IMG]
  Vật liệu đệm xử lý khí thải là gì ?
  Vật liệu đệm xử lý khí thải là loại vật liệu được sử dụng trong hầm xử lý khí thải. Đặc điểm của vật liệu đệm được sử dụng là những vật liệu có diện tích tiếp xúc rộng, tăng cường hiệu quả hấp thu khí thải. Những loại vật liệu thường được sử dụng phổ biến bao gồm: sứ, plastic, kim loại. Hiện nay chất liệu sứ được ưu tiện sử dụng bởi ngoài tính năng hiệu quả thì giá thành hợp lý, phù hợp cho từng công trình.
  [​IMG]

  Sơ đồ lò xử lý khí thải sử dụng vật liệu đệm
  Nguyên tắc hoạt động của lò xử lý khí thải
  1. Khí thải được dẫn vào từ đáy tháp, trải qua quá trình lọc sẽ được thoát ra ở đỉnh tháp.
  2. Các lớp vật liệu đệm trong lò xử lý khí thải được tưới đẫm dung dịch hấp thụ.
  3. Dòng khí được dẫn vào đáy lò lần lượt đi qua các lớp vật liệu đệm, tại đây chúng tiếp xúc với dung dịch hấp thụ và xảy ra phản ứng lọc khí.
  Lưu ý: Diện tích bề mặt vật liệu đệm xử lý khí thải càng lớn thì hiệu quả xử lý khí thải càng tối ưu. Chính vì thế khi lựa chọn vật liệu đệm người ta thường chọn những vật liệu có độ rỗng, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn.
  4. Khí thải sau khi đi qua các lớp vật liệu đệm đã được khử độc, sau đó sẽ thoát lên đỉnh tháp và theo đường ống dẫn ra bên ngoài.
  Vòng đệm sứ Raschig
  Vòng sứ Raschig là loại vật liệu được dùng phổ biến để dùng làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Với thành phần hóa học chủ yếu và SiO2, Al2O3, vòng sứ Raschig có khả năng chịu nhiệt độ cao và hoạt động bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.
  Tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, Vật liệu đệm chịu nhiệt.
  [​IMG]
  Công dụng: Dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải
  Vòng sứ chịu nhiệt Raschig có 4 size: D25, D40, D50, D60. Tuy nhiên, Các công ty môi trường lắp đặt hệ thống xử lý khí thải thường hay sử dụng loại có đường kính D40 & D50.
  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, công ty Hoàng Linh sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.
  Vòng sứ chịu nhiệt Raschig được công ty Hoàng Linh phân phối đã có mặt ở khắp các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, ..…..
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline 0941809456 để được tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này