1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

VẬN HÀNH VẬN THĂNG VẬN HÀNG, CẦN TRỤC THÁP

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tienduc040196, 11/1/17.

 1. tienduc040196

  tienduc040196 Member

  Ngày nay, các tòa chung cư cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều, việc thi công và xây dựng cũng được cải tiến nhiều hơn trước. Đặc biệt việc sử dụng các thiết bị công cụ vào thi công ngày càng nhiều. Trong đó phải kể đến vận thăng vận hàng, cần trục tháp. Vận thăng vận hàng là phương tiện đưa vật liệu, thiết bị cũng như con người lên địa điểm cao hơn để thi công xây dựng. Thiết bị này không thể thiếu tại cái công trình nhà cao tầng trong khi thi công xây dựng. Có thể thấy lượng cầu về người vận hành vận thăng cũng như cần trục tháp là tương đối lớn, thuận lợi cho những người đang chưa có công việc.

  Để tạo điều kiện đưa đến những kiến thức cơ bản cũng như thực hành để có đạt được chứng chỉ vận thăng, cần trục tháp tạo thuận lợi cho công việc sau này, Viện Khoa học Giáo dục và Nghề nghiêptuyển sinh khóa học cấp chứng chỉ vận thăng, cần trục tháp.

  Khóa học đem tới cho học viên đầy đủ kiến thức cũng như có thời gian thực hành trực tiếp để có thể thành thạo sử dụng ngay trong khi học và sau khi học. Với những nội dung lý thuyết cơ bản cùng với việc thực hành ngay sau khi học lý thuyết để học viên có thể hình dung cũng như vận hành trực tiếp.

  Đặc biệt, đối với những bạn đã có kinh nghiệm dày dặn vận hành vận thăng, cần trục tháp nhưng chưa có chứng chỉ, Trung tâm hỗ trợ cấp chứng chỉ cho các bạn đã biết nghề mà chưa có chứng chỉ sau khi sát hạch tay nghề 01 ngày, liên hệ: 0973072366.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Điện thoại: 0973072366
  Email: trucanh7378@gmail.com

  van-thang-nang-hang-vt01.jpg
   

Chia sẻ trang này