1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

vượt vũ môn thành công với môn Hóa

Thảo luận trong 'PHP & MySQL' bắt đầu bởi gamiabavi, 19/11/15.

 1. gamiabavi

  gamiabavi Member

  Vượt vũ môn” thành công với môn Hóa


  thực tiễn số lượng câu hỏi áp dụng lý thuyết lại chiếm tới 50% nội dung đề thi tốt nghiệp THPT và Đại học. vì thế, Gia sư hóa khuyên bạn nắm thật vững lý thuyết lúc này là bạn đã có thể cầm chắc trong tay từ 5 đến 6 điểm.  Trong 3 môn để thi đại học vào khối A, có thể coi Hóa là một môn học khôn xiết khó nhai với mớ lý thuyết dày đặc cộng với nhiều bài toán, phương trình gai góc. Đặc biệt lớp 12 là niên học quan trọng nhất trong ba năm cấp 3, là thời khắc nước rút để học sinh chuẩn bị cho hai kì thi quan trọng trước mắt là Thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi Đại học.

  Vậy làm thế nào để mỗi bạn học sinh có một hành trang kiến thức Hóa vững chắc – một gia sư hóa cho riêng mình để “vượt vũ môn” thành công?

  1. Lý thuyết - Nắm trong lòng bàn tay
  Nhiều bạn lầm tưởng rằng Hóa học nên làm nhiều dạng bài tập và tính hạnh thẳng băng thì mới đạt được điểm cao. Đó là một ý nghĩ sai lầm. thực tại số lượng câu hỏi áp dụng lý thuyết lại chiếm tới 50% nội dung đề thi tốt nghiệp THPT và Đại học. thành thử, Gia sư tại nhà khuyên bạn nắm thật vững lý thuyết lúc này là bạn đã có thể cầm chắc trong tay từ 5 đến 6 điểm.

  Lý thuyết Hóa học cấp 3 trải dài từ lớp 10 đến lớp 12 và có tính kết liên rất chặt đẹp, học thuộc làu tri thức căn bản trong sách giáo khoa của ba niên học này sẽ giúp học sinh nắm được một nửa số điểm bài thi. Gia sư môn hóa khuyên các bạn cần ghi nhớ chắc các lý thuyết và định luật tổng quát như: thuyết nguyên tử - phân tử, thuyết electron, kết liên hóa học, thuyết điện li…

  2. Luyện đề thi – liên tục, liên tục, liên tục.

  Chỉ vững vàng với lý thuyết thôi là chưa đủ bởi nếu không biết vận dụng chúng vào thực hiện làm nhiều dạng bài tập khác nhau thì khoảng cách để đến với số điểm khá, giỏi trong kì thi Tốt nghiệp và Đại học vẫn còn khá xa.

  Đề thi Hóa gồm rất nhiều những bài toán, phương trình khó rất mất nhiều thời kì để tâm tính, vì vâỵ học trò cần thực hành nhiều lần những phương pháp giải Hóa nhanh như ứng dụng định luật bảo toàn: bảo toàn khối lượng, bảo toàn nguyên tố, bảo toàn electron…, phương pháp đường chéo, phương pháp tăng giảm khối lượng…
  siêng năng làm bài tập, luyện giải đề thi cũng là một cách hiệu quả để các bạn quen dần với những dạng bài tập đa dạng của môn Hóa, gia sư hóa tại nhà luyện được cho mình cách giải nhanh, tăng dần tốc độ làm bài và hơn hết là khám phá ra được nhiều cách giải khác vẫn chính xác cơ mà linh động hơn.

  3. Kiên trì, dai sức - Chìa khóa của thành công

  “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Không có một thành công nào mà không cần đến sự Kiên trì, siêng năng. Hóa học là một môn học nặng và dễ khiến học trò cảm thấy thoái chí trước lượng kiến thức và bài tập đồ sộ. Đừng nghĩ về điều đó. Học là cả một quá trình. Hãy bắt đầu ngay vào việc học từ giờ cùng với một chế độ ôn luyện siêng năng và hợp lý, tri thức sẽ dần dần hình thành trong trí nhớ và chỉ một thời kì sau đó, bạn sẽ cảm thấy đây không còn là một môn học khó nhai nữa.
   
 2. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Ad ơi cho e hỏi thông tin thêm đi ạ. Check message tư vấn dùm e với ạ. Em cám ơn Ad nhiều ạ. Đọc mãi mà không hiểu được ạ.
   
 3. bachtuyet

  bachtuyet Member

  MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ, TẠP DỀ PHỤC VỤ, TẠP DỀ BẾP, TẠP DỀ PHA CHẾ, TẠP DỀ NỘI TRỢ, TẠP DỀ NHÀ HÀNG, TẠP DỀ QUÁN
  [​IMG]

  [​IMG]
  Đồng phục Hà Thành chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu tạp dề

  [​IMG]


  • Tạp dề cửa hàng
  • Tạp dề nấu ăn
  • Tạp dề dùng trong nhà hàng
  • Tạp dề khách sạn
  • Tạp dề quán cafe
  • Tạp dề nhân viên
  • Tạp dề quảng cáo
  • Tạp dề quà tặng
  • Tạp dề phục vụ
  • Tạp dề bán hàng....
  nhận may tạp dề tphcm
   

Chia sẻ trang này