1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư vấn lắp đặt bảo quản thang máy

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi thangmay456, 16/11/16.

 1. thangmay456

  thangmay456 Member

  CÔNG TY THANG MÁY MAI TÂM

  CMECO ELEVATOR

  Thang máy, cách bảo quản và lưu ý

  Thang máy là thiết bị nâng vận theo phương thẳng đứng. Thang máy hiện đại bây giờ có vách che xung quanh bệ đỡ như một căn phòng. Do vậy việc bảo quản rất cần thiết.

  Nhà phân phối chính hãng thang máy, thang cuốn MITSUBISHI Nhật Bản (Xuất xứ ThaiLand) thang tải khách (có phòng máy, không phòng máy) thang tải hàng, thang bệnh viện, thang cuốn.

  Thang máy, thang may, thang cuốn, Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy không phòng máy, thang máy nâng hàng, thang máy nhật, thang máy thái lan, thang máy xây dựng, thang máy Mitsubishi....

  [​IMG]

  1. Giữ cho rãnh trượt cửa tầng và cửa cacbin luôn sạch sẽ và trơn tru. Bụi và rác trong rãnh trượt có thể làm cho cửa không đóng được và vì thế cabin không đóng được.
  2.Không được để cabin chở quá tải.Phải có bảng báo tải trọng tối đa cho phép trong cabin.
  3.Không cho phép bất cứ ai làm kẹt cửa mở bằng các vật dụng đặt tại ngưỡng cửa.Hầu hết thang máy đều có chìa khoá tính năng đặc biệt để giữ cửa mở khi cần thiết, dùng chìa khoá này để thực hiện chức năng đó.
  4. Bắt buộc các nhân viên bảo vệ phải thành thạo phương pháp liên hệ khẩn cấp với công ty bảo trì thang máy.
  5. Bảo đảm chuông báo động trong cabin phải hoạt động tốt để nhân viên bảo vệ có thể nhận biết được trường hợp khẩn cấp.
  Chúng tôi yêu cầu phải sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều từ cabin đến bàn bảo vệ và giữa cabin/ bàn bảo vệ và phòng máy ( nếu có thể).
  6.Không được để nước chảy vào các cửa tầng và hố thang ngập nước.
  7.Không chứa vật dễ gây cháy và thường xuyên vệ sinh hố thang.
  8.Cẩn thận khi sử dụng xe đẩy hay khi di chuyển đồ đạc, không để hư hỏng cửa tầng hay cửa cabin.
  9. Không được tự ý thay đổi các trang trí nội thất bên trong cabin khia chưa thông qua Công ty bảo trì thang máy bởi điều đó có thể làm thay đổi trạng thái cân bằng giữa cabin và đối trọng hoặc ảnh hưởng đến hệ thống tải trọng của thang.
  10. Không được sử dụng thang máy khi trong toà nhà có đám cháy.
  11.Bảo trì định kỳ 01 tháng/01 lần cho hệ thống thang máy


  Liên hệ: Mr.Cường ( giám đốc) - 0913.230.706

  PKD: Ms.Thùy - 0438.683.211

  223_bmelevdoors_projects_4494_08302009_0.jpg
   

Chia sẻ trang này