1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này