1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này