1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn so gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này