1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này