1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này