1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này