1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   

Chia sẻ trang này