1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này