1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này