1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Triệt ria mép bằng oxy già có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thanh lý - Chuyển nhượng đồ cũ' bắt đầu bởi trietlongvinhvien, 4/4/18.

 1. trietlongvinhvien

  trietlongvinhvien New Member

  Oxy già là một trong những cách tẩy ria mép hiệu quả tiết kiệm được nhiều người áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, cách triệt ria mép bằng oxy già có hiệu quả hay không là một vấn đề cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm.
  >>> tìm hiểu chi tiết : tẩy ria mép
  Thành phần trong oxy già
  [​IMG]
  Nước oxy già hay còn có tên gọi khoa học khác đó chính là Hydrogen peroxid. Thực chất, đây là một trong những chất có thể sử dụng được để kháng khuẩn, có tác dụng tẩy uế, làm sạch vết thương và khử mùi, khử trừng hiệu quả. Đặc biệt, nhờ khả năng làm suy yếu các tổ chức nang lông, oxy già khi được pha loãng thành các nồng độ từ 1,5-30% vẫn được nhiều người sử dụng để triệt ria mép tại nhà.
  >> mẹo hay nên đọc : triet long vinh vien

  Oxy già có tác dụng làm suy yếu các tổ chức nang lông nên được nhiều người sử dụng để tẩy lông khi pha chế thành nồng độ loãng.
  [​IMG]

  Tẩy lông bằng oxy già có hiệu quả hay không?

  Mặc dù tẩy lông bằng oxy già có ưu điểm rẻ tiền, tiết kiệm và dễ thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khoa học thì oxy già không tốt cho da bởi dù ở nồng độ nào, kể cả pha loãng cũng có thể gây phỏng, bỏng rộp cho da.

  Không chỉ có vậy, một số làn da có cơ địa yếu hoặc có vết thương hở thì bôi oxy già nên da sẽ gây cảm giác cực kỳ đau xót. Hơn nữa, mọi người khi có ý định áp dụng phương pháp này cũng cần hiểu rằng, phương pháp này chỉ mang tới hiệu quả tẩy lông tạm thời chứ không thể loại bỏ hoàn toàn các tổ chức nang lông.Đồng thời phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và có thể mọc lại chỉ ít lâu sau đó.
  [​IMG]

  Tẩy lông mặt bằng oxy già dù với nồng độ nhẹ thì vẫn có thể gây tổn thương mô còn nặng có thể gây phỏng da hoặc để lại sẹo. Đặc biệt ria mép là vùng da mỏng manh, nhạy cảm chứa nhiều dây thần kịn nên cần càng thực hiện bởi các phương pháp an toàn.

  Có những biện pháp NÀO TẨY LÔNG an toàn hơn?

  Để tẩy lông an toàn hơn, thì thay vì sử dụng oxy già, các chị em có thể tham khảo thêm các biện pháp khác. Trong đó, công nghệ Diode laser với bước sóng thông minh có thể thay đổi phù hợp cho từng cơ địa da mặt nên không chỉ loại bỏ nang lông hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, kích thích tăng sinh collagen, giúp da mặt trở nên sáng mịn đều màu hơn.
  >>> bài viết chi tiết : cách tẩy lông chân vĩnh viễn
  [​IMG]
  Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng tại Thu Cúc Clinics - một trong những địa chỉ uy tín có tiếng hàng đầu mà không gây ra khả năng đau rát hay bất cứ khó chịu nào cho các khách hàng. Không chỉ có vậy, tại đây sau áp dụng công nghệ triệt lông, khách hàng còn được cấp phát thẻ bảo hành. Đây là chế độ chỉ có ở Thu Cúc Clinics giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi trước sau thực hiện dịch vụ triệt lông Diode laser của mình.

  Mọi hông tin chi tiết về dịch vụ triệt ria mép lông mặt bằng công nghệ Diode laser, quý khách vui lòng liên hệ 1900 55896 hoặc đến trực tiếp để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn trực tiếp 24/7!
   

Chia sẻ trang này