1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Trần Kiều Ân thành công rực rỡ trong nhiều bộ phim truyền hình

Thảo luận trong 'Thanh lý - Chuyển nhượng đồ cũ' bắt đầu bởi vieclam123, 10/3/18.

 1. vieclam123

  vieclam123 New Member

  Trần Kiều Ân tiếp tục khẳng định danh hiệu "Nữ hoàng truyền hình" với bộ phim. Rời bạn chặt chẽ hơn so với Wang King.  Trần Kiều Ân rời khỏi bộ phim truyền hình của thần tượng Đài Loan. Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan" với nhiều hit như ngàn vàng Lady Frog Prince, Destiny, anh yêu em ... Trong những năm gần đây, người lớn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc đại lục, và tiếp tục nhận được thành công rực rỡ trong bộ phim truyền hình . Hầu hết các bộ phim của Trần Kiều Ân mà trong đó nó tham gia, chẳng hạn như mức độ Lady tango kiêu ngạo Tao, sự quyến rũ của Cameron và cuộc phiêu lưu mạo hiểm, và vẫn là, như bạn, có xếp hạng cao, nhưng cũng gây ra sốt trong mạng cộng đồng người Hoa.  [​IMG]  Trần Kiều Ân tiếp tục thể hiện sự quyến rũ đẹp đẽ của vẻ đẹp với sự ra mắt của bộ truyện. Để bạn giữ tôi đêm qua 11/12. Ngay cả khi khai mạc, bộ phim này có rating tốt 1,24%, đứng đầu trong bảng xếp hạng khán giả.  [​IMG]  Qua hai tập phim đầu tiên, bức tranh của Trần Kiều ÂU đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhìn vào Chen Kiều Ân, trẻ trong phim, rất ít người có thể tin rằng cô ấy đã 37 tuổi. Ngoài ra, khán giả cũng đánh giá cao diễn xuất và lãnh đạo nam Wang Qi.  [​IMG]  Rời khỏi tôi, bạn kể câu chuyện về Vi Vi Vi - một thiết kế tốt, nhưng là một bản chất khủng khiếp và được gọi là "cô gái trong thế giới thời trang". Vi Vi vô tình rơi xuống nước, dẫn đến mất trí nhớ, trí nhớ của cô dừng lại ở tuổi 23, khi cô vẫn còn là một cô gái xinh đẹp, đầy nhiệt tình.  Vi bị mất sau khi một phần của bộ nhớ đã rất ngạc nhiên khi bạn trai của cô Chen Yifei (Wang King) đột nhiên trở thành một đối thủ cạnh tranh. Và rồi cô ấy quyết định tìm hiểu mọi thứ ...
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Ngày nay cồn thạch và cồn khô đã được dùng nhiều so với bếp gas tại những hàng quán & tiệc tùng vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này