1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Trứng gà ta Omega-3 (Trại gà Ông Tâm)

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chăn nuôi' bắt đầu bởi gamiabavi, 16/6/16.

 1. gamiabavi

  gamiabavi Member

  "Trang Trại Gà Sạch Ông Tâm"Trứng gà Trung Quốc, trứng gà công nghiệp, trứng thật - trứng giả... những tin đồn thất thiệt hay những nỗi lo có cứ này khiến không ít người tiêu dùng chần chừ khi chọn mua trứng gà. Giờ đây, với trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng được nuôi thả vườn tại gia đình, bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức món trứng gà ta bổ dưỡng.
  Gia đình nuôi gà ta thả vườn lấy trứng theo phương pháp cổ xưa phối hợp với khoa học chăn nuôi mới theo chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP (Good Agriculture Production) để bảo đảm trứng gà ta đạt chất lượng cao nhất. Trứng gà ta nuôi thả vườn bảo đảm hàm lượng chất béo (Omega-3), hàm lượng Protein, Vitamin và chất khoáng cao hơn nhiều lần so với trứng gà thường. Dựa vào cảm quan, người mua có thể cảm nhận giá trị dinh dưỡng của trứng gà ta nuôi thả vườn qua mùi vị, ăn cực ngon, béo ngậy và thơm hơn nhiều so với trứng thường.  [​IMG]


  Trứng gà sạch giàu dinh dưỡng có thể kết hợp với các vật liệu khác để chế biến nhiều món ngon, bồi bổ giúp cho con nít có sức khỏe tốt và mắt sáng, giúp cho người cao tuổi phòng ngừa bệnh tim mạch và hạ huyết áp, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và người bệnh. Trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng đang được bán cốt tử cho một số nhà trẻ ở Hà Nội.


  Nguồn nguyên liệu là một trong những nguyên tố quan yếu để trứng gà ta giàu hàm lượng Omega-3. Khẩu phần thức ăn của gà bao gồm những nguyên liệu căn bản được phối trộn với nhau theo tỷ lệ hiệp, có bổ sung thêm thảo dược. Những vật liệu căn bản bao gồm: Các loại rau băm nhỏ (chuối cây, rau chùm ngây, rau hẹ...), ngô hạt (của gia đình trồng); thóc, gạo, cơm và các loại hải sản. Bên cạnh đó, gà tự đi kiếm thêm thức ăn trong vườn để đảm bảo chất lượng cao nhất cho trứng gà. Ngoài ra, mỗi ngày 2 lần, đàn gà được nghe nhạc cổ điển lúc 5h sáng (trước khi thả gà từ chuồng ra vườn), và lúc 5h chiều (trước khi đóng chuồng gà).


  Do quy trình chăn nuôi đáp ứng chuẩn thực hành nông nghiệp GAP, phí tổn đầu vào cao, nguồn nguyên liệu SẠCH do gia đình tự sinh sản nên giá trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng phải bán cao hơn so với trứng thường. Mỗi ngày chỉ đưa ra thị trường 5-7 trứng với giá bán lẻ 6.000 đồng / 1 trứng. Tuy nhiên, nếu so về giá trị dinh dưỡng thì giá trứng gà ta sạch không quá cao vì hàm lượng chất béo (Omega-3), hàm lượng Protein, Vitamin và chất khoáng cao gấp nhiều lần so với trứng thường, người mua sẽ cảm nhận được chất lượng của trứng gà ta sạch qua mùi vị, ăn cực ngon, béo ngậy và thơm hơn trứng thường.


  Giá:


  - 60K / 1 chục: Đặt hàng trước 1-2 ngày, Phí giao hàng: 5K.

  - 120K / 2 chục: Đặt hàng trước 2-3 ngày, Giao hàng Miễn phí.

  - 180K / 3 chục: Đặt hàng trước 3-5 ngày, Giao hàng Miễn phí.

  - Hoặc mời quý khách đến mua tận nhà theo địa chỉ bên dưới.

  Quý khách lưu ý: Không nhận đặt hàng GẤP vì hiện đầu ra không đủ cung cấp do chỉ nuôi quy mô nhỏ để bảo đảm trứng gà đạt hàm lượng Omega-3 cao nhất. Giao hàng và thu tiền tận nhà trong nội thành Hà Nội.


  - thời kì giao hàng: Sáng (9-12 giờ), Chiều (14-18 giờ) các ngày thứ 3, thứ 7 và Chủ nhật.


  "Vì sức khỏe của chính mình và gia đình. Hãy là người tiêu dùng uyên thâm."

  "Trang Trại Gà Sạch Ông Tâm"
  nông trại chăn nuôi: Thôn Văn Minh, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
  (Chỉ dẫn: Từ Hà Nội đi theo đường 32 → Sơn Tây, đi khoảng 5km→ Chùa Mía, đi khoảng 3km →Thôn Văn Minh (hỏi thăm nhà ông Tâm nhé!)
  Tại Hà Nội: Số nhà 1, ngách 14/128 ngõ 14 Mễ Trì Hạ (đi theo đường Đỗ Đức Dục)
  Phone: 0987006558 - 01674671391 - 04.62924183
  Website: gamiabavi.com ; Email: gamiabavi@gmail.com
  trương mục nhà băng Agribank :Chủ TK: Quách Thị Minh Hạnh, STK:2210205047265.
  account Ngân hàng Vietcombank :Chủ TK: Quách Ngọc Thành, STK:0491000032654.
   
 2. tranvanda

  tranvanda Member

  Gia đình nuôi gà ta thả vườn lấy trứng theo phương pháp cổ xưa phối hợp với khoa học
   
 3. tranvanda

  tranvanda Member

  60K / 1 chục: Đặt hàng trước 1-2 ngày, Phí giao hàng:
   
 4. tranvanda

  tranvanda Member

  Nguồn nguyên liệu là một trong những nguyên tố quan yếu để trứng gà ta giàu hàm lượng
   
 5. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   

Chia sẻ trang này