1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Top 5 chòm sao sở hữu ưu điểm vạn người mê

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 26/7/16.

Advertisements

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Cùng xem boi tu vi 2017 điểm danh top 5 chòm sao nữ có điểm tốt vạn người mê. Bạn sở hữu nằm trong top các chòm sao đó?

  Chòm sao Bảo Bình

  Chòm sao nữ Bảo Bình với niềm yêu thích học hỏi sở hữu mọi lĩnh vực, đối với các kiến thức mới thì rất sở hữu hứng thú, họ mạnh mẽ chẳng khác gì những chàng Bảo Bình, với thể tự mình khám phá khắp nơi cộng trời cuối đất. Thêm vào Đó những nàng Bảo Bình cũng phải chăng sáng tạo, tính cách thức chính trực, cho dù bị người khác trút giận hay cạnh khóe thì cũng đều với khả năng tiêu dùng lời lẽ chính trực có pha chút khôi hài để đối đáp lại sở hữu đối phương, tính bí quyết Đây quả là 1 nữ quân tử khoan dung, khiến cho người khác chẳng thể ko kính nể, đấy chính là ưu thế khiến cho Bảo Bình nữ phải chăng vạn người mê.

  [​IMG]

  Chòm sao Sư Tử

  Đã là đàn ông thì ai cũng thích mình tốt sung bái, phải chăng đàn bà khen ngợi, nhưng nếu như nhận phải chăng lời khen từ một cô nàng Sư Tử thì ắt hẳn phải khoái hoạt hơn rộng rãi, đắc chí giống như là phải chăng lên thiên đường vậy. Bời những cô nàng Sư Tử với khả năng kể ra những lời “mật ngọt chết ruồi”, đặc biệt nếu lỡ “lọt vào mắt xanh” của Sư Tử thì bạn sẽ chóng vánh đổ gục trước các lời lẽ ngọt ngào của cô nàng. Hơn nữa, các cô nàng Sư Tử còn rất tích cực bụng, sự nghiệp cũng tốt tốt nên ko ít các chàng quỳ gối xin theo đuổi.

  Chòm sao Song Tử

  xem tử vi năm 2017 thấy rằng các nàng Song Tử luôn nắm được ưu thế của mình trong khoảng Đây họ biết phương pháp phát huy để lôi kéo sự hội tụ của mọi người về phía mình, không những họ phải chăng phái mạnh hoan nghênh, ưu ái mà ngay cả phái yếu cũng phải gato nhưng tâm phục khẩu phục. Ưu ưu thế nhất của Song Tử chính là khả năng giao thiệp. sở hữu người khác, có đối tác… Song Tử với một phong độ rất mạnh mẽ và tự tín, nhưng lúc ở bên người ấy thì cô nàng Song Tử lại rất biết bí quyết làm cho nũng khiến đối phương chẳng thể không chiều chuộng. Chính vì thế mà những cô nàng Song Tử cũng nhận tốt ko ít lời tỏ tình của cánh đàn ông.

  Chòm sao Thiên Bình

  Thiên Bình có một sự công tâm quyết liệt nhưng lại rất ngọt ngào. Thiên Bình biết cách khiến người khác phải tâm phục khẩu phục và biết bí quyết an ủi người khác, hai điều này luôn đi đôi mang nhau. Trong công tác, Thiên Bình tốt là thẳng thắn và thẳng thắn, ko để chuyện tình cảm xen vào công việc. Nhưng khi ở bên người đấy thì Thiên Bình lại dịu dàng, dễ thương như 1 con mèo bé nhỏ. tuy nhiên, những nữ Thiên Bình cũng rất thông minh, những lời phát ngôn cho thấy cô nàng có một trí não ưu việt, làm cho phái mạnh phải “chết mê chết mệt”.

  Chòm sao Song Ngư

  nhân gian đệ nhất vạn người mê là Đó. khí giới của Song Ngư làm người khác phải siêu lòng chính là ánh mắt đầy huyền hoặc. nếu Song Ngư buồn bạn sẽ thất 1 ánh mắt mơ mộng, nhìn ra xăm, đẹp như tranh vẽ, phái mạnh chẳng thể ko động tâm. xem vận hạn thấy rằng ví như Song Ngư vui bạn sẽ thấy 1 ánh mắt óng ánh, rực sáng như tia nắng mặt trời. đơn giản chỉ là ánh mắt nhưng Song Ngư mang khả năng khiến những chàng trai có thể mềm lòng ngay trong khoảng chiếc nhìn đầu tiên.
   
  Last edited: 7/1/17
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   

Chia sẻ trang này