1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tìm hiểu khóa học lập trình web với Java tại Stanford

Thảo luận trong 'Lập trình' bắt đầu bởi thanhvan06, 18/6/16.

 1. thanhvan06

  thanhvan06 New Member

  Hiện nay có nhiều ngôn ngữ lập trình có thể viết được ứng dụng web như Java, C#, PHP…tuy nhiên kiến thức đào tạo ở các trường đào tạo về công nghệ thông tin chỉ dừng lại ở Java cơ bản nên sinh viên sau khi tốt nghiệp thường không đáp ứng được yêu cầu công việc.

  Chính vì vậy, khóa học lập trình web với Java tại Stanford-dạy kinh nghiệm lập trình đã ra đời để giúp các bạn học viên làm quen với các công nghệ và môi trường làm việc thực tế tại các công ty phần mềm bao gồm: Công nghệ Enterprise JavaBean (EJB), JSF framework, Java persistence API (JPA), servlets, Công nghệ JavaServer Pages (JSP), web services và Java technology clients, struts…

  [​IMG]
  Tìm hiểu khóa học lập trình web với Java tại Stanford
  Đối tượng tham gia học:

  – Các bạn đã có kiến thức về java cơ bản và đang muốn học nâng cao về Java web

  -Các chuyên viên muốn phát triển các ứng dụng Java web chuyên nghiệp

  – Các chuyên viên đang chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế Sun Certified Web Component Developer

  – Các bạn thực tập viên muốn nâng cao kiến thức để đáp ứng được yêu cầu công việc  Lợi ích từ khóa học lập trình web với java:

  Nắm vững kiến thức và kỹ năng xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ Java, JSP, JSF, JDBC kết nối với SQL Server

  -Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng

  -Xây dựng thành thạo các chương trình ứng dụng sử dụng Primeface Control, thao tác với cở sở dữ liệu với JDBC.

  -Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web Application theo mô hình JSF framework, MVC, Structs..

  -Hiểu về quy trình phát triển phần mềm, các bước để xây dựng và triển khai một ứng dụng web, có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường thực tế.

  [​IMG]
  Tìm hiểu khóa học lập trình web với Java tại Stanford
  -Được làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi tham gia khóa học, được tham gia vào nhiều dự án thực tế , được rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm để nâng cao kiến thức nên học viên sẽ tiếp cận nhanh hơn với môi trường công việc thực tế sau này.

  -Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình của Sun Microsystems Inc. Sun Certified Programmer for the Java Platform (SCJP), Sun Certified Web Component Developer -SCWCD , Sun Certified Business Component Developer -SCBCD, Sun Certified Developer for Java Web Services -SCDJWS, Sun Certified Enterprise Architect -SCEA.

  Khi tham gia khóa học lập trình web với Java tại Stanford, bạn không chỉ được đào tạo kiến thức cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc từ giảng viên chia sẻ mà còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
  Nguồn: http://hoclaptrinhjava.com/
   

Chia sẻ trang này