1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tìm Hiểu Về Khu Du Lịch Đại Nam Văn Hiến

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi vietmytravel01, 23/10/17.

 1. vietmytravel01

  vietmytravel01 New Member

  Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến thầy cô cùng các bạn học sinh một địa điểm du lịch không thể không nhắc tới khi nói về những địa điểm du lịch dành cho học sinh. Đó chính là khu lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Được khởi công xây dựng từ năm 1999 và tới năm 2008 mới chính thức mở của đón khách du lịch. Với tầm nhìn chiến lược là mở rộng và phát triển để trở thành Khu du lịch Văn Hóa – Thể Thao mang tầm cỡ Quốc Tế. Đồng thời, mang đến những giá trị mang tính cội nguồn văn hóa, toát lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

  Với thông điệp trở thành nơi vọng ngưỡng tâm linh và tôn vinh văn hóa dân tộc trải dài qua 4.000 năm văn hiến của Việt Nam. Khu du lịch Đại Nam mang đến 4 ý nghĩa về cuộc sống cho du khách:

  Thứ nhất: Hãy luôn nhớ về cuội nguồn ngàn năm Văn Hiến

  Điểm nhấn lớn nhất của Khu du lịch Đại Nam là Kim Điện - nơi thể hiện chiều dài lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước. Tại đây du khách có thể được thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên và được hòa mình vào những trang sử nổi tiếng của dân tộc Việt Nam. Với mục đích như vậy, thì đây quả thật là một nơi mang giá trị tuyệt vời để nhà trường tổ chức các tour du lịch học sinh để các em khắc cốt ghi tâm về những giá trị nhân sinh cao cả của con người Việt Nam đang dần bị phai mờ trong thế giới công nghệ số như hiện nay.

  [​IMG]

  Thứ hai: Hiếu thuận với bậc sinh thành

  Hiếu thảo là một đức tính tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đặc biệt trong văn hóa Việt, chữ hiếu càng được xem trọng. Nhưng thời nay, truyền thống này đang dần bị báo động. Trên các trang mạng, chúng ta chứng kiến được rất nhiều trường hợp con cái bất hiếu, đánh đập cha mẹ. Quả là xót xa cho cả một thế hệ.

  Đến đây các em học sinh sẽ nhận thực được rõ hơn về đức hiếu thảo. Một đức tính truyền thống của ông cha ta. Thông qua những vần thơ được trạm khắc rất tinh xảo tại Khu du lịch Đại Nam.

  Thứ ba: Lòng biết ơn đối với những thành quả quá khứ

  Truyền thống người Việt ta luôn nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ và biết ơn đối với những người đã cho ta cuộc sống như ngày hôm nay. Đến Khu du lịch Đại Nam, dưới chân núi Ngũ Hành Sơn có một ngôi Bảo Tháp, là nơi thờ phụng và thể hiện lòng biết ơn của hậu nhân đối với tiền nhân. Tòa tháp gồm 9 tầng, mỗi tầng là nơi thờ phụng với những ý nghĩa khác nhau. Đây là một địa điểm du lịch dành cho học sinh tuyệt vời để các em thấy được và ghi nhớ với sự thành kính, thiêng liêng nhất trước những thành quả mà ông cha ta đã phải đổ biết bao xương máu để dành được. Đồng thời, nhắc nhở các em về trách nhiệm phải giữ gìn những thành quả đó.

  [​IMG]

  Thứ tư: Thiện nguyện giúp ích cho đời

  Theo người sáng lập ra Khu du lịch Đại Nam tâm nguyện: “Lấy vật chất làm của, của sẽ rời xa ta. Lấy phúc đức làm của, của theo ta vạn đời”. Đó chính là lý do mà Khu du lịch Đại Nam lập ra Quỹ từ thiện Hằng Hữu, liên kết với những bệnh viện lớn để thực hiện những chương trình khám chữa và điều trị cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

  Ngoài những giá trị về ý nghĩa cuộc sống trên thì Khu du lịch Đại Nam cũng xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí trên diện tích 50 ha. Với hơn 40 trò chơi đủ mọi cấp độ đáp ứng nhu cầu vui chơi cho nhiều đối tượng du khách khác nhau. Từ trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi khám phá đến những trò chơi dân gian, trò chơi phổ thông. Và đều được xây dựng với tầm cỡ Quốc Tế.

  [​IMG]

  Chính vì lẽ đó, mà Khu du lịch Đại Nam là điạ điểm du lịch học sinh tuyệt vời để cho nhà trường và gia đình tổ chức các tour du lịch dành cho các em học sinh của mình. Khi các em vừa được học hỏi về những giá trị văn hóa cao đẹp của Việt Nam lại vừa được vui chơi giải trí sau những ngày thàng học hành căng thẳng.
   
 2. nvh167z

  nvh167z New Member

  Làm về mảng du lịch à bạn ơi
   

Chia sẻ trang này