1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tiền may mắn bao lì xì thần tài mạ vàng 24k

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi 2usdconcho18, 20/12/18.

 1. 2usdconcho18

  2usdconcho18 New Member

  GIỚI THIỆU BAO LI XÌ THẦN TÀI VÀNG 24K ĐÀI LOAN
  thiên lí tết đã trở thành phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền thiên lí tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền mừng tuổi lại càng sôi động hơn với các mẫu mở hàng tết độc đáo và may mắn.

  [​IMG]

  bao lì xì thần tài là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của bao lì xì thần tài vàng 24k là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người chuộng làm lì xì đầu năm. Đi kèm với phong bao mở hàng màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 4 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

  [​IMG]

  Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc chọn lựa phong bao lì xì thần tài để mở hàng cho người nhà , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

  [​IMG]

  Loại bao mở hàng thần tài do đài loan phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm mở hàng tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại phong bao lì xì ông thần tài : Đài Loan ( 4 ly vàng) và Bao mở hàng thần tài vàng Hong Kong (6 ly vàng).

  Cửa hàng cung cấp số lượng lớn phong bao lì xì ông thần tài vàng 24k cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

  Hãy đặt hàng ngay Phong Bao thiên lí Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham mưu.
   

Chia sẻ trang này