1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Thuê máy photo ở Khánh Hòa - Cần Thơ - TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoclamseo01, 12/1/17.

 1. hoclamseo01

  hoclamseo01 Member

  cho thue may photocopy o khanh hoa - nha trang - Máy photocopy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng ? Vậy máy photo là gì và nó được ra đời từ đâu. Hãy cùng chúng tôi lùng hiểu nhé !

  Máy in ra đời vào ngày 22 tháng 10 năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson[1]. Năm 1949, chức vụ Haloid trở thành doanh nghiệp đầu tiên phát triển máy photocopy. Đến năm 1980, máy photocopy màu ra đời[1], bổ trợ cho máy in ban đầu.

  [​IMG]
  Trong máy photocopy thì bộ phân quan yếu nhất trong máy in là mặt trụ mà người ta gọi là trống. Trống làm bằng nhôm có phủ một lớp chất bán dẫn, ví dụ như selen. Nhôm là chất dẫn điện tốt hơn, còn selen khi thiếu ánh sáng nó là chất bằng điện, khi được chiếu sáng nó là chất dẫn điện. Mặt trống ở gần một điện cực mà ta gọi là điện cực trống

  Để hiểu thêm về quá trình cho thue may photocopy o can tho vận hành của máy. Chúng ta hãy lùng hiểu nhé:

  Trước khi đưa giấy chụp vào thì nguồn cấp sẽ phái ra một điện tích và tích điện cho trống. Khi trống quay, mặt của nó lướt qua điện cực trống. Điện cực trống là điện cực dương, vì thế mặt trống nhiễm điện dương ví như quay qua.

  Hiện ảnh trên mặt trống. Trống được phủ một lớp quang dẫn, lớp quang dẫn này chỉ dẫn điện khi có ánh sáng chiếu vào. Ban đầu trống được phủ lớp điện tích cùng chiều với mực bởi thanh cao áp. Sau đó laser chiếu vào trống, chỗ nào được chiếu sáng thì chỗ đó sẽ làm dịu, và mực sẽ hút chỗ đó. Còn lại toàn cục bề mặt trống đẩy mực khiến cho phiên bản in có độ nét.

  Phun mực in vào trống. Mực là bột màu đen được nhiễm điện âm. Vì vậy khi chúng đến mặt trống, chúng sẽ bị hút vào chỗ nhiễm điện dương ở mặt trống.

  Chuyển nét mực trên mặt trống sang giấy trắng. Muồn vậy, cần sự di chuyển trang giấy qua điện cực thứ hai gọi là điện cực giấy. Điện cực này làm giấy cũng nhiễm điện dương. Do đó nét mực từ mặt trống được chuyển sang giấy.

  [​IMG]

  Trang giấy di chuyển qua bộ phận làm nóng đặt các hạt mức chảy kết dính vào nhau và vào giấy.

  Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dòng cho thue may photocop o vung tau hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé ! chúng tôi chuyên: Mua bán – sang sửa – cho thuê – vật tư – linh kiện máy in photo tại TP.HCM và trên toàn quốc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG AN THỊNH
  Mã số thuế: 0313382597
  Tel: 0862.681.013
  Địa chỉ: A7 Cư Xá Tân Trụ, Phan Huy Ích , Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline: 0945.954.645 - 0931.4932.75
   

Chia sẻ trang này