1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Thu mua phế liệu cao su

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Minh Huynh, 12/1/17.

 1. Minh Huynh

  Minh Huynh New Member

  Những phế liệu từ cao su trước đây là được bỏ đi, không đưa vào tái chế nên không có tác dụng gì cả. Nhưng hiện nay, do trình độ công nghệ ngày càng phát triển thì phế liệu từ cao su đã được đưa vào loại phế liệu có thể tái chế. Với nhiều mục đích khác nhau, làm cho công nghiệp cao su tụt giá so với nhiều năm trước. Và ngoài các cơ sở thu mua inox phế liệu giá cao, sắt thì thu mua phế liệu cao su cũng mọc lên ngày càng nhiều.

  [​IMG]
  Phế liệu cao su chất đống​

  Thay vì bỏ rác thải ra thị trường thì các cơ sở thu mua phế liệu sẽ mua lại chúng, đem đi tái chế phục vụ cho mục đích khác, có sản phẩm đa dang mục đích hơn. Bán cho các cơ sở tái chế, thay cho việc thải ô nhiễm môi trường thì mang lại nguồn kinh tế và bảo vệ môi trường hơn.

  Phế liệu cao su được tái chế thành các vật dụng khác đưa vào sử dụng lại như lốp xe được thu mua lại tái chế thành các lốp xe khác, việc tái chế này là đưa cao su vào lò dầu nung cho chảy ra sau đó đúc thành khuôn, việc tái chế này cũng mang lại những mối nguy hại cho môi trường, nhiệt độ lò nung rất cao, đồng thời cũng thải ra khí gây ra mùi rất nồng nặc, ảnh hưởng đến không khí xung quanh. Nên nhiều nơi tái chế đã không có biện pháp xử lý kịp thời, bị các cơ quan chức năng tiến hành xử phạt.

  [​IMG]
  Thu mua phế liệu cao su​

  Cần có những biện pháp xử lý đưa ngành công nghiệp tái chế lên một tầm mới vừa bảo vệ được môi trường, lại giúp cho xã hội tránh được các phế thải bỏ phí, làm mới nguồn tài nguyên đất nước. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sinh sống gần đó.

  Việc thu mua phế liệu cao su đang được tiến hành rất tốt, nhưng việc xử lý tái chế phế liệu từ cao su lại đang diễn ra trong âm thầm, gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường và sức khỏe của người dân. Do chưa có biện pháp xử lý khoa học.

  Thu mua phế liệu 12h
  Hotline: 0972.888.361 - 0975.818.691
  Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com
  Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, T.p HCM
   

Chia sẻ trang này