1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Thay đổi thực đơn nhà hàng theo mùa mà không mất tính nhất quán

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 5/7/19.

  1. tgiang1q2a

    tgiang1q2a Member

    Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, ý tưởng thay đổi thực đơn theo mùa có vẻ khó khăn. Điều này có thể đòi hỏi phải thêm các mục menu mới, cập nhật thành phần, đào tạo lại nhân viên hoặc tất cả các công việc trên. Ngoài ra, có một nỗi sợ tiềm ẩn rằng tính nhất quán sẽ bị mất nếu menu bị thay đổi quá thường xuyên. Trên thực tế, bạn có thể sẽ có được những khách hàng quen mới vì đã cung cấp các món ăn đa dạng theo mùa.

    [​IMG]

    Dưới đây là 7 lời khuyên cho bạn để thay đổi thực đơn theo mùa mà không mất đi tính nhất quán.

    1. Giữ các mặt hàng chủ lực giống nhau
    Nếu nhà hàng của bạn nổi tiếng với món khai vị của mình và bạn không muốn thay đổi chúng, không vấn đề gì. Để lại phần cốt yếu của món ăn và lựa chọn xen kẽ các món ăn kèm dựa trên những gì trong mùa. Thay đổi các món ăn kèm theo các thực phẩm đặc trưng của từng mùa là một cách dễ dàng và không phô trương.

    [​IMG]
    Giữ nguyên các món ăn chủ lực
    1. Đặc trưng một vài món ăn theo mùa
    Khi đổi mùa, sản phẩm có sẵn để tiêu thụ cũng thay đổi theo. Thực phẩm đúng mùa sẽ tươi hơn và giàu chất dinh dưỡng hơn. Hãy suy nghĩ về cốm mùa thu, cải thảo vào mùa đông, măng mùa xuân và củ dền mùa hè – có rất nhiều lựa chọn và kết hợp có sẵn cho những khám phá sáng tạo của bạn!

    Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
     

Chia sẻ trang này