1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Thay bộ màn hình Xiaomi Mipad 4 chất lượng uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mannii, 22/5/20 lúc 15:01.

 1. mannii

  mannii Member

  Thay bộ màn hình Xiaomi Mipad 4 chất lượng uy tín

  Bộ màn máy tính bảng Mipad 4 của bạn đang bị đơ, bị cảm ứng, hỏng do bị rơi, bị rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. các bạn chưa biết chính xác màn hình máy bị hỏng gì cần sửa gì?

  NHẬN THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG XIAOMI MIPAD 4 NHẬN NGAY TẠI HÀ NỘI, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 3 THÁNG ĐỔI MỚI VẬN CHUYỂN TRÊN CẢ NƯỚC
  MỘT SỐ CHÚ Ý KHI ĐẶT BỘ MÀN CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG XIAOMI MIPAD 4 CHẤT LƯỢNG :

  Bảng giá bộ màn cảm ứng Xiaomi Mipad 4: 290.000đ

  Bảng giá màn hình nguyên khối mipad 4: 1.300.000đ

  Bảng giá trên là giá thành màn chưa bao gồm phí thay, các bạn khi sẽ cái nào tính tiền cái đó, sửa cả 2 thanh toán tiền thay 1 lần.
  Công thay kính cảm ứng Mipad 4 8 inch: 200.000 đ

  Phí thay bộ màn xiaomi miapd 4: 100.000 đ

  [​IMG]

  CÁC ĐIỀU THAM KHẢO KHI THAY MÀN HÌNH XIAOMI MIPAD 4 CHÍNH HÃNG
  - TH1: Sửa kính bộ màn Mipad 4: bị rơi vỡ kính bộ màn, máy vẫn nhận cảm ứng và hiện ổn định.

  Thế nhưng, máy Xiaomi Mipad 4 có kính bộ màn gắn liền với cảm ứng vì vậy khi thay mọi người cần sửa cả màn hình bộ màn máy bảng xiaomi.

  - TH2: Thay bộ màn cảm ứng mipad 4 : Màn LCD máy Xiaomi vẫn sáng và hiển thị ổn định nhưng bộ màn cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ mặt kính cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng.

  [​IMG]

  - TH3: Màn hình cảm ứng Xiaomi Mipad 4 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng bộ màn lcd sọc ngang, sọc dọc, bị đốm, bị ố; xuất hiện các vệt đen bất ngờ hay bị đen bộ màn, bạn cần phải thay bộ màn lcd .

  Bởi máy Xiaomi có màn hình cảm ứng gắn liền với LCD, và các nhà sản xuất không sản xuất LCD rời do vậy khi hư hỏng bộ màn hiển thị (lcd) bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình.

  - TH4: Mipad 4 bị hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn nên sửa bộ nguyên khối màn hình.

  [​IMG]

  BẠN
  - Khi đến sửa màn hình máy tính bảng Xiaomi Mipad 4 khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn những vấn đề của máy.

  - Mọi người sẽ trực tiếp quan sát thợ thay thế và sửa chữa máy.

  - Thay màn hình cảm ứng Xiaomi nhận ngay (tùy từng dòng máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) mọi người không tốn nhiều thời gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

  - Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sử dụng công nghệ sửa bộ màn hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi sửa hoạt động tốt nhất và bền nhất.

  - Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng mấy tháng khi sửa bộ màn cảm ứng Mipad 4:

  - Thay kính xiaomi mipad 4 lấy ngay. Mọi người cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá thành ổn định, bộ màn điên thoại chất lượng.

  - Mọi người ở xa, mọi người sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển.

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: Số 4 ngõ 142 Hào Nam Đống Đa Hà Nội

  Hotline : 0988.990.604
   

Chia sẻ trang này