1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tầm quan trọng của Thiết kế đồ hoạ với hoạt động Marketing

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 10/1/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Thiết kế đồ hoạ đóng vai trò rất quan trọng và hỗ trợ rất nhiều cho Marketing, cho nên cả hai được ví như”đôi đũa” không thể tách rời.
  1.Thiết kế đồ hoạ và Marketing, một “cặp đũa” hoàn hảo.
  Với Marketing, lên ý tưởng, nội dung quảng cáo là thế mạnh còn nhiệm vụ của Thiết kế đồ hoạ là biến những nội dung, ý tưởng đó thành những sản phẩm hoa mỹ, đẹp đẽ với đủ màu sắc thu hút người nhìn. Nghe vậy cũng đủ hiểu rằng cả hai dường như sinh ra là để cho nhau rồi phải không?

  [​IMG]

  2. Đôi lúc cũng hay “Yêu cho roi cho vọt, gét cho ngọt cho bùi”.
  Có một thực tế là Designer và Marketer không phải lúc nào cũng có thể phối hợp ăn ý với nhau, mà thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, bởi quan điểm tư duy khác nhau giữa một người hướng về nghệ thuật và một người lại hướng theo chiến lược, logic hơn.

  [​IMG]
  Thỉnh thoảng sẽ có xung đột giữa designer và maketer.
  3. Mỗi người muôn vẻ.
  Về Thiết kế đồ hoạ, các designer là những người đảm nhận phần thiết kế và tạo ra các sản phẩm quảng cáo mang đậm tính nghệ thuật
  Đọc tiếp TẠI ĐÂY: caodang.fpt .edu.vn/blog/tam-quan-trong-cua-thiet-ke-do-hoa-voi-hoat-dong-marketing.html
   

Chia sẻ trang này