1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tại sao bạn nên học NLP ngay hôm nay?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi vietcuong7, 9/1/19.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Đừng hiểu nhầm NLP không phải là một ngôn ngữ lập trình trên máy tính mà thay vào đó nó được định nghĩa là ngôn ngữ lập trình tư duy, có tác động đến ý thức não bộ của bạn thông qua hàng loạt các phương pháp khác nhau.[​IMG]

  Ban đầu ngôn ngữ lập trình tư duy NLP được tạo ra bởi Richard Bandler và John Grinder nhằm mô phỏng lại những hành vi của những con người xuất chúng, tài năng trên toàn thế giới. Họ quan niệm rằng nếu người khác có thể làm được những điều lớn lao, phi thường như vậy thì bạn hoàn toàn có thể làm được tương tự những điều như thế.

  Lập trình ngôn ngữ tư duy là một loại ngôn ngữ thần kinh học chuyên nghiên cứu về những thay đổi của tư duy khi bạn sử dụng chúng để phát triển bản thân hiệu quả.

  Thông qua quá trình nghiên cứu, NLP ngày một hoàn thiện hơn và đem lại những hiệu quả vô cùng tích cực đến rất nhiều người trên toàn thế giới. Vậy NLP không chỉ là thứ ngôn ngữ lập trình tư duy đơn thuần mà chính là công cụ quyền năng giúp bạn có thể phát triển những năng lực của bản thân một cách tối đa.

  Quan điểm của NLP ở đây rất rõ ràng:

  "Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!"

  "Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!"

  Bản chất thực sự của NLP là gì?
  Vì vậy, về bản chất, khi ai đó sử dụng NLP cho Tự làm việc hoặc áp dụng bất kỳ mô hình NLP nào, họ sẽ kiểm tra mô hình trong môi trường (nơi họ đang tìm kiếm một thay đổi) và xem cách nó hoạt động cho họ. Mỗi người là duy nhất và vì vậy các mô hình NLP lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ hoạt động khác nhau đối với những người khác nhau. Ví dụ, nếu ai đó muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp trước công chúng và đang sử dụng NLP Training để có được trạng thái tuyệt vời trước khi nói. [​IMG]

  Nếu người đó nhận ra rằng sử dụng các kiến thức của NLP có một lựa chọn là sử dụng một phương pháp đơn giản để vào trạng thái và nó hoạt động cho người đó, thì người đó có thể sử dụng neo đơn giản (thay vào đó có thể được gọi là lập trình lại) . Điều đó cũng có thể được thay đổi nếu người đó phát hiện ra ai đó có chiến lược tốt hơn để làm điều tương tự và muốn sử dụng chiến lược của người khác cho Bài phát biểu trước công chúng.

  Ngôn ngữ lập trình tư duy NLP rất linh hoạt về cách tiếp cận, các ứng dụng cung cấp cho một người sẵn sàng thay đổi, tò mò về kết quả của anh ấy và sẵn sàng kiểm tra / kiểm tra, kiểm tra / kiểm tra, lặp đi lặp lại và tiếp tục cải thiện quá trình. Tiếp thu kiến thức nhờ NLP bạn sẽ biết được cách làm thế nào để có thể áp dụng những kiến thức của NLP này để áp dụng trong đời sống của bạn một cách trọn vẹn nhất.
   

Chia sẻ trang này