1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tổng hợp 3 lý do tại sao nên mua tiền mã hóa Vechain ngay trong năm 2018 này

Thảo luận trong 'Điện tử, viễn thông' bắt đầu bởi TrungHieu00, 11/5/18.

 1. TrungHieu00

  TrungHieu00 New Member

  VeChain (VEN) là một đồng tiền đáng để xem xét trong năm 2018
  [​IMG]
  Có nhiều người đồng ý rằng các đồng tiền mã hóa đang ở trong tình trạng bong bóng. Câu hỏi duy nhất được đặt ra là, điều gì sẽ xảy ra khi bong bóng vỡ? Vâng, không ai biết chắc điều gì sẽ xảy ra nhưng một dự đoán có kinh nghiệm đã nói rằng về cơ bản các đồng tiền mã hóa này sẽ tồn tại, trong khi đó “shitcoins” ( những đồng coin rác) sẽ biến mất khỏi thị trường.
  Một trong những đồng tiền cơ bản sẽ tồn tại là tiền mã hóa VeChain là gì. Trên thực tế, Vechain sẽ không chỉ tồn tại, mà còn có thể chiếm vị trí trong top 4 đồng tiền lớn nhất của năm. Dưới đây là lý do tại sao chúng tôi lại nói vậy:
  VeChain tập trung vào một thị trường tăng trưởng cao
  Vechain Ven là gì và nó tập trung vào các hợp đồng thông minh và muốn chuyên về các ICO và DAPP. Đây là một trong những khía cạnh thực tế nhất và phát triển mạnh nhất của công nghệ blockchain cho đến nay, vì vậy khi các dự án ICO tăng lên thì nền tảng hợp đồng thông minh như Vechain cũng được đảm bảo phát triển. Ngoài ra, hai nền tảng hợp đồng mới khác là NEO và Ethereum cũng đã có được động lực và Vechain là đồng tiền kế tiếp.
  Vechain hợp tác với các tập đoàn lớn
  Tiền mã hóa đang bước những bước phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp của nó. Đó là lý do tại sao có các thông báo liên quan đến một nền tảng tiền mã hóa đang hợp tác với một công ty lớn để đẩy giá lên cao. Ví dụ như IOTA hợp tác với Microsoft trong một dự án khiến giá đồng IOTA đã tăng ngay thời điểm đó.
  Bây giờ hãy tưởng tượng khi một nền tảng tiền mã hóa hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và trong các ngành công nghiệp khác nhau thì hợp đồng giữa hai bên sẽ trở nên giá trị như thế nào. Đó là một đảm bảo cho sự tăng trưởng giá trị, phải không? Vâng, đó chính xác là những gì đang xảy ra với Vechain. Nền tảng này đã hợp tác với nhiều công ty từ các ngành khác nhau như chăm sóc sức khoẻ, tài chính và bất động sản. Đây là một thành quả VeChain đã đạt được mà các nền tảng tiền mã hóa khác lại không thể đạt được và đó là một sự cung cấp các giải pháp mà mọi người có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thểm quan tâm đến tiền mã hóa ATMchain là gì để có thêm những kiến thức hữu ích cho đầu tư nhứ.
  Vechain được khuyến khích bởi chính phủ Trung Quốc
  [​IMG]
  Theo bigcoin vietnam Nếu bạn đã hoạt động trong thị trường tiền mã hóa một thời gian thì bạn biết rằng Trung Quốc đang ban hành những lệnh cấm cũng như các cuộc đàn áp với tiền mã hóa. Đầu tiên là một lệnh cấm với các dự án ICO và hiện đang tìm cách loại bỏ các giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, có những đồng tiền nhất định và dường như đã được hưởng lợi từ chính phủ Trung Quốc. Một trong số đó là NEO, đó là một trong những lý do tại sao đồng tiền này đã tăng giá trị trong những tháng gần đây và ở thị trường Trung Quốc, Vechain dường như đã vượt qua tất cả các đồng xu khác, bao gồm cả đồng NEO.
  VeChain đã có một thỏa thuận với chính phủ Trung Quốc, một điều mà thậm chí NEO chưa bao giờ có thể làm được, đó là Vechain đang hợp tác với chính phủ Trung Quốc về một thỏa thuận liên quan đến sự độc quyền thuốc lá của nước này. Đây là một công ty do để chính phủ Trung Quốc sở hữu đồng Vechain và khiến Vechain trở thành người tiên phong trong việc đạt được thỏa thuận với nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Bạn đã đoán được điều này ảnh hưởng đến giá của Vechain như thế nào chưa!!!
  Mua Vechain (VEN) ở đâu?
  Rõ ràng Vechain là một đồng tiền đáng để mua. Để nên mua tiền mã hóa VeChain ở đâu rẻ nhất, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên các sàn giao dịch nơi nó được niêm yết và hãy mua trước khi nó tăng giá!
   

Chia sẻ trang này