1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này