1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng và hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 3. balocuatui

  balocuatui New Member

  khách có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm ko?
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ phổ biến hiện nay tại những tiệc tùng & hàng quán. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng phổ biến hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không còn cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều hàng quán và tiệc tùng ưa dùng cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và trong quá trình cháy không để cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợiso với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm nửa tiếng) và trong khi cháy không để cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong giai đoạn làm. Nguyên liệu & trang thiết bị sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượngtrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng để làm dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những tiệc tùng và hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợiso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba chục phút) và khi cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này