1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Sự phổ biến của hộp nhựa PET trong bảo quản trái cây

Thảo luận trong 'Tin tức tự động hóa' bắt đầu bởi suongrvc, 7/5/18.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp kinh doanh nông sản, thực phẩm đã quyết định chuyển sang sử dụng các loại bao bì hộp nhựa pet thay vì chọn sử dụng bao bì nilon.
  Lý do nảo để hộp nhựa PET đựng trái cây, nông sản, thực phẩm trở nên phổ biến?

  Bảo quản, vận chuyển trái cây hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây giúp trái cây không bị dập nát, tươi ngon lâu hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu.
  Ngoài ra, hộp được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET - nguồn nguyên liệu nhựa được các tổ chức an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
  [​IMG]

  Là kênh giao tiếp với khách hàng
  Các loại trái cây được đựng trong những chiếc hộp đựng nông sản chỉnh chu còn chứa đựng sự lịch sự, tinh tế đối với doanh nghiệp hay chủ cửa hàng. Từ đó, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.
  Nâng cao giá trị sản phẩm
  Nếu thực phẩm, nông sản được đựng trong những chiếc hộp nhựa trong đẹp, hợp vệ sinh với thiết kế ấn tượng, thể hiện được tính thương hiệu rõ ràng chắc chắn sẽ trở nên cao cấp và có giá trị hơn.


  [​IMG]

  Kích thích hành vi mua hàng, tăng sự tin tưởng của khách hàng
  Những chiếc hộp nhựa đựng trái cây được in tem đầy đủ nhãn mác không chỉ là công cụ bảo vệ, giới thiệu sản phẩm mà còn là yếu tố tác động đến tâm lý mua hàng của khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những loại bao bì có đầy đủ nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng hơn so với những sản phẩm không đáp ứng đầy đủ yêu cầu đó.
  [​IMG]
  RVC chuyên cung cấp: Các loại hộp nhựa đựng trái cây và khay nhựa đựng thực phẩm,..
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này