1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Sổ da cao cấp 2019 tại In Đăng Nguyên

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi niemtin259, 23/2/19.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên xin giới thiệu với quý khách Bộ sưu tập mẫu sổ da cao cấp cho năm 2019 để khách hàng tham khảo. Những mẫu sổ bìa da này vẫn chủ đạo được thiết kế theo các loại sổ da phổ biến như : Sổ da bìa còng, sổ cài, sổ dán theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ da, các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân có thể đặt in logo lên sổ da, in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế, bìa da, hoặc in trên từng trang giấy của ruột sổ. Nếu chọn quà tặng sổ bìa da làm món quà tặng tri ân khách hàng dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,…bạn có thể in những hình ảnh tiêu biểu hay hoạt động đặc thù của doanh nghiệp trên các mặt bìa trong và mặt ngoài cuốn sổ. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.
  Hotline/zalo : 0914 006 627 – 0961 099 899 | Email : indangnguyen@gmail.com
  Website : indangnguyen.com/san-xuat-so-da-cao-cap-tai-ha-noi/​
   

Chia sẻ trang này