1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Sử dụng lò nướng Bosch đúng cách

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt thiết bị gia dụng' bắt đầu bởi tienlich, 1/4/19.

 1. tienlich

  tienlich New Member

  Sử dụng lò nướng Bosch đúng cách
  Lời khuyên để sử dụng lò nướng là: khi nướng hãy tự mình làm quen với các cài đặt nhiệt độ và các tính năng nướng của thiết bị. Mặc dù cuối hướng dẫn sử dụng, luôn có các gợi ý cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng cho từng món cụ thể, nhưng vì tính chất ẩm thực Á Âu khác biệt, nên tốt hơn hết, bạn vẫn nên tự mình trải nghiệm rồi dần sẽ quen. Có một số mẹo của đầu bếp khách sạn bật mí để kết quả với lò nướng Bosch trends luôn hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo dưới đây:
  - Luôn làm nóng lò trước khi cho thực phẩm vào.
  - Quá trình làm nóng lò, không nên đặt nhiệt độ quá cao.
  - Sử dụng cửa lò bằng kính để quan sát thực phẩm thay vì mở cửa lò thường xuyên, để tránh bị bỏng và thất thoát nhiệt lượng.
  - Sử dụng bộ hẹn giờ để theo dõi thời gian nấu.
  - Nếu buộc phải mở cửa lò thì hãy thao tác càng nhanh càng tốt.
  - Sử dụng các công nghệ ưu việt mà lò nướng được tích hợp.

  [​IMG]
  Dụng cụ đo nhiệt dùng cho lò nướng Bosch tại Bếp Thái Sơn

  Ngoài thời gian nấu và nhiệt độ cài đặt, kết quả nấu còn phụ thuộc vào chất lượng thực phẩm, kích thước và dụng cụ đựng. Bạn cũng nên sử dụng dụng cụ đựng bằng gốm hoặc kim loại màu tối. Vì dụng cụ tối màu hấp thụ nhiệt tốt hơn, nhiệt phát xạ nhiều hơn. Bạn cũng nên sử dụng các phụ kiện gốc của thiết bị bếp Bosch, chúng được thiết kế để phù hợp nhất với ngăn nấu và chế độ vận hành của lò nướng mới. Để có kết quả nấu hoàn hảo, hãy lựa chọn thực phẩm ở tình trạng tốt nhất.
  Lưu ý khi chọn mua lò nướng theo Series: Bosch chia phân khúc sản phẩm theo Series 2, 4, 6, 8 của các thiết bị bếp từ, lò nướng, máy giặt, hút mùi, máy rửa bát bosch... và các thiết bị cầm tay.

  Nguồn tham khảo: Bepthaison.vn
   

Chia sẻ trang này