1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Ra hàng tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vattuquangcao, 23/11/18.

 1. vattuquangcao

  vattuquangcao Member

  Đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Star City chính thức ra mắt trong sự kiện mở bán ngày 24/11/2018.

  Với số lượng 245 căn phần lớn là shophoue có diện tích từ 100 - 150m2. Khách hàng mua tiểu khu Nguyệt Quế sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  + Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng. Nếu không vay sẽ được chiết khấu 8%
  + Miễn phí 3 năm phí dịch vụ
  + Chiết khấu 1% khi mua căn thứ 2 hoặc 2 căn cùng lúc

  Chi tiết liên hệ: 0766 32 7879.
   
 2. Nguyễn Khiêm

  Nguyễn Khiêm New Member

  Tôi là Vietstarland giám đốc bietthuvinhomesdreamland hay cón gọi là Vinhomes Ocean Park Vietstarland của 1 dự án tiềm năng Vinhomes? Vì sao Vinhomes Ocean Park Vietstarland trở thành cơn sốt trong giới bất động sản gần đây ? Ngày nay, đầu tư vào bất động sản cũng được xem là một cách để làm giàu, giá cả bất động sản tăng rất nhanh trong những năm qua, các khu đô thị lớn dần hình thành trong khi quỹ đất lại ngày càng hẹp đi. Nếu bạn là người mưu lược nhạy bén hẳn sẽ biết nên làm gì. Thế nhưng đi kèm cùng với lợi nhuận là những rủi ro không thể tránh khỏi, vậy nên các nhà đầu tư phải luôn thận trọng tìm hiểu đầu tư vào những Vinhomes Ocean Park Vietstarland có tiềm năng. bietthuvinhomesdreamland được đánh giá là một dự án lớn đầy tiềm năng đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư lớn. Vinhomes Ocean Park Vietstarland – “Đô thị Singapore” bietthuvinhomesdreamland là dự án khu thấp tầng Đại đô thị Vinhomes Gia Lâm, được tập đoàn Vingroup quy hoạch chuẩn “Đô thị Singapore” với diện tích khoảng 420 ha tọa lạc tại huyện Gia Lâm – Thủ đô Hà Nội. Dự kiến sẽ quy hoạch khoảng 70 tòa chung cư, hơn 2500 căn hộ. Đặc biệt, nó là khu đại đô thị hạt nhân sở hữu hệ thống cảnh quan công viên cây xanh và mặt nước lớn nhất được Vingroup phát triển từ trước đến nay. Vì sao bietthuvinhomesdreamland là dự án bất động sản đáng để mong chờ?
  Địa chỉ: Tầng 1 - 3 Trung Tâm Thương Mại Vincom, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  Email: vsl@bietthuvinhomesdreamland.com
  Website: bietthuvinhomesdreamland dot com
   

Chia sẻ trang này