1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Phần mềm quản lý bán hàng giá tốt cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thương mại kỹ thuật' bắt đầu bởi Bảo Lâm, 6/3/19.

 1. Bảo Lâm

  Bảo Lâm New Member

  Phần mềm bán hàng hay phần mềm quản lý bán hàng được xem là công cụ làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động thương mại. Nhưng ai là người cần đến loại phần mềm này và tại sao lại cần thiết sử dụng nó, chúng tôi sẽ giải thích trong bài viết sau đây.

  Ai là người sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ?

  Giám đốc điều hành

  Người đứng đầu trong mỗi công ty (CEO), doanh nghiệp sẽ là người nắm quyền sử dụng phần mềm bán hàng cao nhất. Hệ thống quản lý bán hàng cho phép họ xem toàn bộ các đơn vị chức năng trong phần mềm, hiệu quả công việc của các nhân viên trong quy trình và tốc độ xử lý đơn hàng. Bên cạnh đó, phần mềm giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt hoặc trả lời các câu hỏi từ các nhà đầu tư hoặc đối tác trong các cuộc họp hội đồng quản trị.

  [​IMG]

  Nhân viên quản lý kinh doanh

  Không chỉ là một hệ thống để giải quyết các quy trình bán hàng ngày, phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho nhân viên quản lý tiếp thị. Các chu kỳ bán hàng được theo dõi nhanh nhất, tiết kiệm thời gian giữa tìm kiếm và chuyển đổi thông tin.

  Đội ngũ bán hàng tại hiện trường

  Họ là người dùng chính của phần mềm quản lý bán hàng. Gồm có : nhân viên kinh doanh, kế toán, quản lý kiểm duyệt, quản lý kho và bộ phận giao nhận. Mỗi bộ phận là một chức năng quản lý khác nhau, và khi họ cập nhật thông tin về đơn hàng thì ngay lập tức, thông tin đó được đồng bộ hóa cho các nhân viên ở bộ phận khác còn lại.

  Chủ doanh nghiệp nhỏ

  Bạn có thể nói chủ doanh nghiệp nhỏ cùng một lúc là giám đốc điều hành, người quản lý tiếp thị và nhân viên bán hàng của công ty mình. Điều đó làm cho phần mềm bán hàng là thực sự cần thiết với anh ta trong công việc bán hàng hằng ngày.

  Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

  Giúp công việc kế toán nhanh hơn và hiệu quả cao

  Hệ thống phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn làm các công việc kế toán nhanh hơn và đơn giản. Tùy thuộc vào giải pháp phần mềm bán hàng bạn chọn, chương trình có thể thêm các module xử lý nghiệp vụ kế toán nâng cao cho bạn.

  [​IMG]
  xem thêm : phần mềm kế toán giá tốt cho các doanh nghiệp

  Mở rộng thêm hệ thống khách hàng

  Phần mềm bán hàng cũng có thể mở rộng chu trình bán hàng bằng cách xác định khách hàng mới hoặc khách hàng cũ. Các sản phẩm phần mềm bán hàng chuyên nghiệp còn có hệ thống quản lý liên hệ khách hàng, giúp theo dõi thông tin mua hàng và lịch sử giao dịch. Những thông tin này có thể giúp tạo ra các cơ hội bán hàng mới dễ dàng hơn.

  Quản lý thông tin quan trọng

  Phần mềm bán hàng giúp bạn dễ dàng đối chiếu thông tin dường như khác nhau và hiểu rõ hơn về nó. Ví dụ: kết hợp dữ liệu khách hàng và lịch sử mua hàng của họ có thể giúp người quản lý xác định các thị trường hàng đầu và thấp nhất về doanh thu, truy vấn, và các chỉ số khác mà họ có thể nghĩ đến.

  Khả năng phân tích và báo cáo chính xác

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt có thể giúp doanh nghiệp bạn đánh giá các chu kỳ bán hàng, đặc điểm mục tiêu, định vị cạnh tranh và hiệu quả của các chiến dịch bán hàng. Những phân tích này có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh hiệu quả nhất và mang về lợi nhuận cao nhất.

  LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA SSKEY

  · Tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai. Tăng năng suất và hiệu quả công việc. Thành công và phát triển bền vững hơn với phần mềm doanh nghiệp của SSKEY ngay hôm nay.

  · Chỉ cần nhấc máy lên gọi: Hotline: 18006208 | website : sskey.vn, SSKEY luôn sẵn sàng để trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn.

  · Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn tốt nhất để xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng

  · Các dịch vụ phần mềm của chúng tôi đều thật sự phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, SSKEY luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.

  · Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

  · Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này