1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi P20

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt thiết bị gia dụng' bắt đầu bởi kiwi6688, 13/7/19.

 1. kiwi6688

  kiwi6688 New Member

  Phụ kiện kính cường lực và cửa kính cường lực bao gồm những vật tư như Bản lề, khoá, ray trượt, gioăng…. .Trong bài viết sau đây, Adoorvietnam.com.vn sẽ giới thiệu chủ yếu về phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi.

  [​IMG]

  >>>> Xem thêm: giá nhôm việt pháp

  Giá phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi
  Dưới đây là chi tiết phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi gồm Bản lề sàn, Kẹp kính, Tay nắm cửa kính, Ty chế, Đầu kẹp cho cửa kính mở quay.
  định nghĩa kích cường lực các bạn cũng mang thể tham khảo chiếc giá phụ kiện và giá kính cường lực chung của Adoor trong những bảng sau đây:

  • Kính được gia nhiệt tới ngưỡng 600 – 700 độ C, rồi được làm nguội dần bằng hơi khí mát (tốc độ nguội nhanh hơn tất cả so mang bình thường). Quy trình nung – phun mát này tăng ứng suất bề mặt kính.
  • ví như so sánh với kính thường, thì kính cường lực có độ cứng gấp 5 lần và chịu được sức nén lên tới 10.000 psi.
  • không những thế, thêm 1 thế mạnh của loại kính này là kính tan vỡ vụn nhỏ hạn chế nghiêm trọng tối đa cho người đứng cạnh cửa, vụn kính nhỏ kết dính, chứ không như kính thường bể mảng kính sắc nhọn, to hay như cửa thường ngày khi sâp sẽ đè nặng lên thân thể .
  • Kính còn với thể chống nhiệt, chống xước và khó bám mờ. Nhờ những tính năng vượt trội tương tự mà kính cường lực là sự ưu tiên hàng đầu khi đề cập đến sự an toàn khi sử dụng .
  • Chịu được lực đập mạnh, mang thể cầm chày đập kính dày trên 12mm mà sắp như chơi bị bể.
  • Tấm kính dày 6mm đã sở hữu thể chịu được trọng lượng khoảng 130 kg (hai người đứng lên trên).
  Phân dòng độ dày kính cường lực: Thường hay sử dụng mẫu kính 5mm – 8mm – 10mm – 12mm -15mm -19mm,… .

  vận dụng kính cường lực: Cửa kính cường lực – Vách kính cường lực – Phòng tắm kính cường lực hoặc ứng dụng trong trang hoàng nội ngoại thất tại các Công trình.

  [​IMG]

  Chi tiết phụ kiện cửa kính cường lực
  các loại phụ kiện cửa kính cường lực của Adoor dưới đây bao gồm phụ kiện cửa mở quay (cửa kính thuỷ lực) và cửa kính mở trượt

  • Bản lề sàn: Bản lề được lắp vào mặt dưới kính và sàn nhà, đỡ trọng lượng cửa và khiến cho trụ đóng/mở cửa kính cường lực mở quay


  • những loại kẹp góc: Đính vào mặt kính – tường để nhất mực .
  [​IMG]

  • Ray cửa kính cường lực mở lùa: Lắp đặt ở phía trên tường, cộng mang bánh xe lùa hỗ trợ cửa kính lùa di chuyển theo phương ngang
  • Tay nắm cửa: hỗ trợ lực kép/đẩy cửa
  vì sao nên chọn mua phụ kiên cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi của Adoorvietnam
  • Đảm bảo phụ kiện cửa kính cường lực Quảng Ngãi xịn, mang giấy má tậu bán, xác nhận rõ ràng
  • Là đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng năm nên Adoor có được giá phụ kiện kính cường lựcrẻ nhất trên thị phần
  • hỗ trợ giao hàng tận nơi, bảo đảm vẹn nguyên , không lỗi, vấn đề gì trong công đoạn chuyển vận
  • Bảo hành phụ kiện trong khoảng một – 3 năm, cam kết đổi mới ngay cho các bạn ví như có vấn đề kĩ thuật, từ nhà cung cấp .
  các điểm mạnh của cửa kính cường lực thì không cần phải tranh luận nhiều, nhưng để đảm bảo thi công cửa kính cũng như lúc dùng , cửa kính cường lực đạt được công năng tối ưu và an toàn nhất, thì người dùng cũng nên Nhận định và lựa chọn các cái phụ kiện chất lượng cao, phù hợp mang loại cửa của mình.

  [​IMG]

  sở hữu giỏi và là công ty cung ứng những cái phụ kiện cửa kính cường lực Quảng Ngãi và những tỉnh thành khác, Adoor kiêu hãnh là nhà cung ứng , kiểu dángcửa kính cường lực và những phụ kiện chính hãng, cao cấp của các nhãn hiệu nổi danh trên thị phần .

  >>> ĐỪNG BỎ LỠ Bảng báo giá & Thi công cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi
   

Chia sẻ trang này