1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Nuôi chó trong nhà cần lưu ý

Thảo luận trong 'Kỹ thuật chăn nuôi' bắt đầu bởi Dungnice, 24/2/17.

 1. Dungnice

  Dungnice New Member

  Nhiều gia đình thích lựa chọn cho mình một con vật nuôi trong nhà như chó, mèo, rùa hoặc cá để quan tâm chăm sóc vui vửa vui nhà và làm người bạn thân mật

  [​IMG]

  cân nhắc quy định nơi tại đạt được nuôi con vật như chuột hamster hay không

  Những lưu ý khi nuôi chó làm thú cưng khi nhà có trẻ con

  Nếu đang sống trong khu nhà tập thể, bạn nên rà với vận hành khu nhà để biết chắc rằng mình được phép nuôi chó. Đồng thời, đưa chó của bạn đến phòng khám bệnh thú y để thăm khám luôn luôn.

  lưu ý trong nhà có ai dị ứng với lông chó hay ko

  Nếu trong nhà có người dị ứng với lông chó, hãy chọn loại chó lông ngắn hoặc ít rụng lông như Poodles hoặc Schnauzers. Ngoài ra, bạn nên “thủ sẵn” máy hút bụi hoặc làm sạch không khí để quét dọn - dọn dẹp lông chó trong nhà.

  ko nên nghe lời những người xung quanh về việc nuôi chó

  Khi quyết định nuôi chó, xung quanh bạn sẽ có nhiều người bàn ra tán vào, chỉ ra ko ít lời khuyên về việc nên chọn con này hay bỏ con kia. Nếu bạn bỏ quá xúc cảm của bản thân, rất có thể cả nhà sẽ có 1 chú chó hoàn toàn ko phù hợp. Nuôi thú cưng không phải là chuyện kinh doanh theo cảm tính. Bạn nên thật tĩnh tâm và suy xét liệu chú chó mình chọn lúc ban đầu có thích hợp hay ko.
   

Chia sẻ trang này