1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Những yếu tố quan trọng trong marketing cho du lịch

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 11/4/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Để phát triển và thúc đẩy doanh số bán tour của doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn đã làm Marketing du lịch đúng hướng chưa. Nhằm đẩy mạnh quá trình quảng cáo, xúc tiến với mục đích đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng của mình, dưới đây là một số cách có thể tham khảo.
  [​IMG]

  1. Marketing bằng các cẩm nang tự soạn thảo
  Tự chủ động trong việc sản xuất các cẩm nang du lịch nhỏ xinh cho khách hàng. Cập nhật tất cả các thông tin chi tiết như chuyến đi, địa điểm đến, giá cả và các dịch vụ đi kèm, kể cả địa chỉ liên hệ … Chắc chắn du khách sẽ thích thú với điều này.

  2. Marketing du lịch bằng phương thức truyền thống

  Có thể trong thời buổi hiện nay, bạn thấy marketing online mang lại hiệu quả lớn. Tuy nhiên, đừng quên phương thức truyền thống cũng đem lại sự gần gũi tới khách hàng của bạn hơn qua cách tiếp cận.

  3. Coi trọng khách hàng khi làm marketing du lịch
  Việc coi trọng Khách hàng là điều đương nhiên rồi phải không nào. Nhưng nên thể hiện sự coi trọng như thế nào, không phải ai cũng biết. Hãy cùng nhau tham khảo TẠI ĐÂY nha các bạn.
   

Chia sẻ trang này