1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Những tính năng mới trong chương trình Scada cho hệ thống xử lý nước

Thảo luận trong 'SCADA-DCS-HMI' bắt đầu bởi a2s tudonghoa, 8/7/13.

 1. a2s tudonghoa

  a2s tudonghoa New Member

  Bằng kinh nghiệm thực hiện các công trình xử lý nước sạch, nước cấp sản xuất bia, nước cấp sản xuất nước giải khát, nước cấp sản xuất dược phẩm, … Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty A2S không ngừng kế thừa công nghệ, lấy phản ứng của những người vận hành hệ thống và nghiên cứu những tính năng tự động hóa mới phù hợp nhất với ứng dụng xử lý nước.
  Mới nhất công ty A2S đã thực hiện hai công trình tự động hóa cho hệ thống xử lý nước cấp tại nhà máy bia Hà Nội – Hải Dương và Sài Gòn – Quy Nhơn. Hiện nay các hệ thống này đã đi vào hoạt động sản xuất được một thời gian nhất định.
  Tại nhà máy bia Hà Nội – Hải Dương là một công trình mới hoàn toàn, sử dụng công nghệ xử lý nước RO của công ty MTC. Công suất của hệ thống là 40m3/h. Cấu hình điều khiển hệ thống Scada gồm PLC S7 CPU315 2DP + Touch Screen Delta 10” + HMI PC (Winccflexible Runtime)
  Ngoài những tính năng an toàn hệ thống, giao diện vận hành thông minh, tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất cho người vận hành, … ở các công trình trước như tại nhà máy bia Sài Gòn – Nguyễn Chí Thanh, nhà máy nước giải khát Cocacola, nhà máy dược United Pharma, nhà máy bia Dung Quất, … Chương trình Scada mới nhất này có những sự mới mẻ sau
  Xem thêm tại đây
   
 2. levanthe

  levanthe New Member

  Bạn có thể giới thiệu cụ thể những tính năng mới đó trực tiếp trên diễn đàn không ? Mình nghĩ như vậy nhiều người sẽ quan tâm hơn.
   
 3. a2s tudonghoa

  a2s tudonghoa New Member

  Vì chi tiết và rõ hơn thì có cả hình ảnh cho hệ thống đăng vào bài viết nó cũng hơi khó nhìn nên mình có đường link mọi người quan tâm thì có thể vào đấy xem rất dễ dàng và hơn nữa ở đấy cũng có những bài viết liên quan mà mình chưa cập nhật hết lên diễn đàn được
   
 4. levanthe

  levanthe New Member

  Không khó đâu bạn à.
  Diễn đàn luôn cố gắng đem đến sự tiện lợi và dễ chịu nhất cho mọi thành viên khi tham gia tìm hiểu, học hỏi trên diễn đàn.
  Mong bạn luôn đồng hành và tham gia với tinh thần xây dựng tốt nhất.
   
 5. lvkhoi

  lvkhoi New Member

  Các anh thật giỏi. Nếu có thể anh hãy đưa lên diễn đàn để anh em học hỏi, ngày càng hiểu biết hơn.
  Thanks !
   
 6. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này