1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Những sai lầm khi chọn trung tâm tiếng anh

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh' bắt đầu bởi pasal, 4/3/17.

 1. pasal

  pasal New Member

  Trong bài viết này chúng tôi xin nêu ra một vài luận điểm điển hình cho việc chọn lựa chỗ học tiếng Anh chưa phù hợp của các bạn, đặc biệt với những bạn chưa hình dung được mình cần gì và kiến thức hiện tại đang ở đâu.
  Trước hết cần làm rõ vậy thế nào là không hiệu quả?
  Nếu việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn có một trong những dấu hiệu sau thì chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét lại

  Bạn đã đăng kí học ở rất nhiều trung tâm Anh ngữ từ đắt đến rẻ, từ giáo viên bản ngữ đến giảng viên Việt Nam, thế nhưng trình độ vẫn không được cải thiện, càng học càng rối, càng học càng cảm thấy mình …”không thể khá lên được”. Đó là những dấu hiệu bạn đã mắc những sai lầm khủng khiếp trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh.

  1. Càng học càng rối

  2. Không thấy vốn tiếng Anh của mình khá khấm hơn

  3. Những bạn học xong giao tiếp – vẫn sợ giao tiếp

  4. Những bạn học xong ngữ pháp – vẫn không đủ tự tin để đi thi

  Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý rằng mọi việc đều có hai mặt của chúng, ngoài việc các trung tâm không hiệu quả, hãy dám chắc rằng bạn đã cố gắng hết sức, chăm chỉ hoàn thành bài và có luyện tập.

  Trở lại với việc chọn trung tâm tiếng Anh cho mình, chúng tôi xin đề ra những sai lầm ngớ ngẩn mà bạn dễ dàng mắc phải
  1. Bệnh “Ba phải”
  Rất đơn giản, hình dung như việc bạn thấy chiếc váy này phù hợp với bạn nhưng chiếc kia lại theo mốt hơn và chiếc kia nữa lại đang giảm giá. Cũng dễ hiểu, bởi bạn đang sống trong một môi trường có quá nhiều lựa chọn. Việc bạn chọn lựa chọn cho mình một trung tâm giao tiếp nhưng lại muốn đảm bảo chuẩn đầu ra Toeic cũng vậy. Trước hết xác định, điều bạn thực sự muốn là gì, bạn đang yếu những kỹ năng gì. Hãy tìm hiểu chức năng của các trung tâm đó. Đừng giàn trải quá và kiên quyết nhớ rằng, mục tiêu của bạn cần phải đạt được sau khi đã bỏ công sức và tiền bạc sau khi tham gia các khóa học.

  [​IMG]

  2. Bệnh “Sính ngoại”
  Chúng tôi hiểu điều các bạn đang trăn trở. Các bạn đang bị ám ảnh bởi lối học truyền thống, các bài học tiếng anh cơ bản trên ghế nhà trường với môn học mang tên “Anh văn” của các cô giáo. Các bạn muốn mình có thể được tiếp xúc nhiều hơn với những giáo viên nước ngoài để họ có thể giúp bạn phản xạ với tiếng Anh, hay mang lại cho bản cảm hứng học tập. Cùng lên bàn cân, nếu bạn có nền tảng tốt bạn có thể nắm được hết ý của giảng viên bản xứ, nhưng ngược lại, bạn không hiểu hay chỉ đơn giản là bạn bị đuối và học với theo chương trình bạn sẽ không còn muốn theo học nữa. Việc học giảng viên ở đâu phụ thuộc vào chính cảm nhận của bạn, không ai có thể ép buộc bạn, vì vậy hãy lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất

  [​IMG]

  3. Bệnh “Phụ thuộc”
  Phải có đến hơn nửa các bạn mắc phải điều này. Bạn có một lòng tin “tuyệt đối” vào các mẹo học tiếng anh giao tiếp trung tâm tiếng Anh bạn theo học. Quá trình học của bạn như sau: đến lớp – học – về nhà làm cho xong bài tập để đó – đến lớp – học. Điều đáng nói là việc tự ôn tập tại nhà diễn ra rất chớp nhoáng, có lẽ vì một vài lý do. Nhưng bạn nên nhớ rằng, các trung tâm chỉ có thể hỗ trợ bạn được một phần, còn phần lớn vẫn phải do bạn. Bởi vậy, đừng quá “phụ thuộc” vào trung tâm của bạn.

  [​IMG]

  Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho mình thật hiệu quả. Chúc bạn thành công!

   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 4. nhomainguoidung

  nhomainguoidung New Member

  Nhiều trung tâm nhưng chọn trung tâm nào phù hợp thì vất vả, không ai cũng có thể may mắn học chọn trung phù hợp. Mình cũng trải qua nhiều trung tâm tốn cũng rất nhiều tiền và thời gian, nhưng kết quả đạt được không như mong muốn. Sau khi bạn bè giới thiệu thì mình đến ILI học. Mình thấy ILI khá tốt, bạn bè mình ai cũng cảm nhận được ILI là trung tâm tiếng anh khá chuẩn
   
  muasaobang thích bài này.
 5. muasaobang

  muasaobang New Member

  có nhiều thầy dạy hay mà đúng không bạn, mình học ở đó thấy được nên cũng chỉ cho vài bạn bè và em gái tới học, thấy ai cũng ok , chứ không thấy phàn nàn gì hết
   
  gionghich thích bài này.
 6. gionghich

  gionghich New Member

  thầy Richard bên ili dạy hay lắm nè
   

Chia sẻ trang này