1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Những Lưu Ý Khi Chuyển Đổi Văn Bằng Cao Đẳng Xét Nghiệm Năm 2020 tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trongmxh, 22/5/20 lúc 11:04.

 1. trongmxh

  trongmxh Member

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng tạo cơ hội việc làm rộng mở cho kỹ thuật viên xét nghiệm. Nếu bạn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy tham khảo bài viết sau.
  [​IMG]


  Thông tin về ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học
  Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học ứng dụng các công nghệ y học hiện đại, sử dụng các thiết bị để kiểm tra các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, phân, nước tiểu,…để tìm ra chứng cứ thể hiện tình trạng bệnh nhằm giúp các bác sĩ chuẩn đoán bệnh chính xác hơn từ đó tìm ra phương hướng điều trị hiệu quả.

  Kỹ thuật viên xét nghiệm y học là tên gọi phổ biến của những người làm trong ngành xét nghiệm. Thông thường các kỹ thuật viên sẽ thực hiện một số công việc sau:
  • Lấy bệnh phẩm tại giường trong trường hợp đặc biệt.
  • Tại phòng xét nghiệm sẽ pha chế, sử dụng các loại thuốc thử để phục vụ công việc theo đúng quy định
  • Bảo quản dụng cụ xét nghiệm, các loại thuốc, hóa chất trong phòng xét nghiệm theo đúng quy định
  • Hỗ trọ sinh viên thực hành theo sự phân công của trưởng khoa
  • Thực hiện việc thống kê, ghi chép các thông số xét nghiệm, báo cáo trưởng khoa những kết quả xét nghiệm bất thường.
  • Giám sát quá trình làm việc tại phòng xét nghiệm và sử dụng thành thạo các loại máy móc phục vụ chuyên ngành.
  • Thực hiện các xét nghiệm cộng đồng theo kế hoạch
  Ngành xét nghiệm Y học có tính ứng dụng cao không chỉ hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh qua những kết quả xét nghiệm mà còn được sử dụng trong việc phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả nhất, giúp chúng ta phát hiện và phòng ngừa bệnh từ sớm.

  Khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm trở lên bạn có thể lựa chọn nhiều công việc sau :
  • Theo học ngành Xét nghiệm bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên viên tư vấn tại các cơ sở Y tế, trung tâm khám chữa bệnh về chuyên ngành Xét nghiệm.
  • Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế…
  • Giảng viên khoa Xét nghiệm tại các viện nghiên cứu, các trường Cao đẳng y dược Sài Gòn, Đại học…
  • Làm việc tại các đơn vị, cơ quan, tổ chức nghiên cứu, thẩm định các vấn đề liên quan đến Vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường, ô nhiễm…
  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học uy tín?
  Với thế mạnh hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường cao đẳng y dược Pasteur đã phấn đấu không ngừng trở thành một trong những trường chuyên đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

  Trường có thế mạnh là chuyên đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực y dược, sinh viên Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ gắn liền với thực hành, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức vững tay nghề khi ra trường. Bằng cấp ra trường là bằng chính quy sinh viên hoàn toàn có thể thi tuyển công chức, viên chức hoặc tiếp tục liên thông lên bậc đại học nếu có nguyện vọng.
   

Chia sẻ trang này