1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

NapThePubgMobi,Com Nạp PUBG MOBILE VN | Nạp Thẻ Cào Điện Thoại

Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' bắt đầu bởi rikvipvn, 10/6/19.

 1. rikvipvn

  rikvipvn New Member

  Nạp PUBG MOBILE VN Nạp Bằng Thẻ Cào Điện Thoại
  Nạp thẻ PUBG Mobile - Nạp UC PUBG Mobile - Nạp tiền PUBG Khuyến mãi 100% thẻ nạp
  Cách nạp thẻ PUBG Mobile VN trên điện thoại Android, iPhone bằng thẻ cào di động,Uy tín giá rẻ
  Nạp thẻ PUBG Mobile - Nạp UC PUBG Mobile - Nạp tiền PUBG Khuyến mãi 100% thẻ nạp
  Cách nạp tiền vào PUBG Mobile VNG ,Nạp PUBG Mobile Bằng Thẻ Cào | Uy Tín - Giá Rẻ‎
  Hướng dẫn chi tiết cách nạp PUBG Mobile VN
  Nạp PUBG Mobile,Nap PUBG MoBi Bằng Thẻ Cào | Uy Tín - Giá Rẻ
  nạp thẻ pubg mobile vng,nạp pubg mobile vng,nạp uc pubg mobile,
  wedsite : NapThePubgMobi.Com

  Bước 1: trang nạp chính thức của Pubg Mobile:  Từ trước đến nay, việc game thủ PUBG Mobile có thể tự mình nạp thẻ vào game là một điều hết sức khó khăn. Chính vỳ vậy, việc nạp game qua hệ thống trung gian là rất phổ biến. Và hậu quả là nhiều trường hợp bị lừa hàng triệu đồng vì mắc câu những kẻ lừa đảo. Nắm bắt được tình hình này, NPH VNG đã chính thức đưa ra hệ thống nạp tiền vào game với các thao tác cực dễ dàng

  Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp chính thức của NPH: NapThePubgMobi.Com. Bạn đọc nên lưu ý đây là trang nạp duy nhất của PUBG Mobile bản Việt. Tất cả các đường dẫn khác đều không đáng tin cậy. Sau đó, bạn click vào game PUBG MOBILE VN.


  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi trang nạp mở ra, bạn có hai hình thức đăng nhập bằng ID trong game hoặc bằng facebook. Với hình thức đăng nhập Facebook bạn đăng nhập rồi chấp nhận ứng dụng.

  [​IMG]

  Còn với hình thức đăng nhập bằng ID, bạn cần vào game, click vào Avatar tài khoản và lấy số ID xong gõ vào ô nạp thẻ bằng ID.

  Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chọn các gói nạp cho trò chơi. Hiện tại nhân ngày mở cửa cổng nạp thì PUBG Mobile cũng đã có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn 30% cho lần nạp đầu của game thủ.


  [​IMG]

  Song song với chọn gói nạp, bạn có thể chọn hình thức nạp qua 4 kênh chính là: ZaloPay, ZingCard, ATM, Credit Card. Các bước nạp cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được

  [​IMG]

  Có thể nói với việc ra mắt hệ thông nạp tiền thì tình trạng nạp game lậu sẽ không còn diễn ra nữa khi mà game thủ có thể tự mình nạp tiền vào game. Thế mới thấy, việc PUBG Mobile về tay VNG không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.
   

Chia sẻ trang này