1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Nỗi ác mộng WannaCry vẫn chưa kết thúc và bất cứ ai đều có thể bị tấn công

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi azurelight, 16/1/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  WannaCry một phần mềm độc hại tự lan truyền trên các máy tính sử dụng Windows. Được phát hiện đầu tiên vào đầu năm 2017 và nhanh chóng sở thành một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất lịch sử an ninh mạng toàn cầu với hàng triệu máy tính bị lây nhiễm, gây thiệt hại nhiều tỷ USD, kéo theo đó là sự sụp đổ của vô số doanh nghiệp vô tình trở thành nạn nhân.

  Tưởng chừng mã độc này đã bị đánh bại, nhưng thực tế không phải vậy, theo báo cáo mới của PreciseSecurity.com, WannaCry vẫn đang tiếp tục gây ra sức tàn phá trên toàn thế giới. Cụ thể, có đến 1/4 (23,56%) trong số tất cả các cuộc tấn công ransomware được ghi nhận trong năm 2019 có liên quan trực tiếp đến WannaCry, khiến nó trở thành nhân tố độc hại phổ biến điển hình của năm.
  [​IMG]
  Nỗi ác mộng vẫn chưa kết thúc, bất cứ ai đều có thể trở thành đối tượng bị tấn công nếu không có sự phòng bị từ bây giờ. Với khóa học Bảo mật dữ liệu tại Athena sẽ cho bạn khả năng tự bảo vệ những dữ liệu quan trọng của cá nhân hoặc doanh nghiệp trước nhiều nguy cơ khác nhau có thể xảy ra

  Khóa học bảo mật dữ liệu được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng có các chứng chỉ cao cấp về quản trị và bảo mật hệ thống dạy theo phương pháp lý thuyết song song với thực hành, để sau khi hoàn thành khóa học có đủ kỹ năng áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

  Từ đầy đủ các kiến thức cơ bản về một hệ thống mạng doanh nghiệp và các nguy cơ tiềm tàng. cho đến tìm hiểu các phương pháp mà hackers sẽ dùng để tấn công hệ thống mạng cũng như các biện pháp đối phó phòng ngừa, thông qua các tình huống thực tế rất đời thường.

  Chỉ với 2 buổi học có thời gian 3h mỗi buổi là bạn đã tự bảo vệ được bản thân với hầu hết nguy cơ tấn công dữ liệu, các kiến thức được sắp xếp khoa học dễ hiểu và tiếp thu ngay cả với những người không chuyên. Đối tượng tham gia là bất cứ ai trong hoặc ngoài lĩnh vực CNTT muốn bảo vệ thông tin, dữ liệu của cá nhân, công ty mình.

  Chương trình học chia làm 6 phần lý thuyết và thực hành.
  Chương 1: Các khái niệm căn bản về bảo mật
  Chương 2: Quản trị bảo mật trong quá trình giao dịch
  Chương 3: Quản lý các cuộc tấn công
  Chương 4: Quản lý việc phản ứng lại với các biến cố
  Chương 5: Quản lý các chính sách bảo mật
  Chương 6: Quản lý việc tái phục hồi khi xảy ra thảm họa
  Cuối cùng là Thảo luận và xử lý tình huống thực tế xảy ra

  Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
  Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
  Website: http://athena.edu.vn
  Email : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn
   

Chia sẻ trang này