1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Mức giá dịch tài liệu tiếng Anh rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi kiều diễm, 8/12/16.

 1. kiều diễm

  kiều diễm Member

  1. Dịch thuật Haco cam kết luôn đưa ra mức giá rẻ hơn giá thị trường 10-20%.Đến với chúng tôi, quý khách luôn được dịch thuật kỹ thuật với giá rẻ nhất,cạnh tranh nhất và không mất thời gian đi lại, giao nhận tận nhà miễn phí hoặc thanh toán online

   Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn

   1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang

   2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang

   3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

   Ghi chú:

   - Chúng tôi cam kết giao nhận tận nơi.

   - Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,... thì ngoài tiền dịch + 20% tiền dịch chuyên ngành.

   - Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

   - Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

   - Quý khách đã có bản dịch chuẩn thì chỉ mất 30-40% tiền dịch bản dịch mới.

   - Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.

   Cảm ơn quý khách đã tìm đến Dịch Thuật Haco, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá dịch tài liệu tiếng Anh rẻ nhất trên thị trường và chất lượng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này