1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Mua máy ép dẻo ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện công nghiệp' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 5/12/18.

 1. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc New Member

  Chuỗi shop tạp phẩm to máy ép dẻo của quốc gia đã khởi đầu loại bỏ việc tiêu dùng túi nilon vì càng ngày càng với đa dạng người Mỹ không tha hồ sở hữu tác động của họ đối có môi trường.
  Kroger Co. Sẽ bắt đầu vào thứ Năm tại những shop QFC của họ trong và tiếp giáp với Seattle, có tiêu chí ko tiêu dùng túi nilon tại các shop này vào một thời điểm nào ấy vào năm đến. Công ty cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại đầy đủ các cửa hàng gần hai.800 của nó vào năm 2025.
  Kroger Co. Đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho các cửa hàng tại 35 tiểu bang và huyện Columbia, phục vụ cho sắp 9 triệu người mỗi ngày duyệt y hai chục chuỗi shop tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, có trụ sở tại Cincinnati, đang tìm kiếm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của người mua và sẽ khiến việc với những hàng ngũ bên ngoài trong suốt quá trình chuyển đổi sang túi mang thể tái tiêu dùng. Người dùng sẽ mang thể tìm túi tái sử dụng tại các shop của mình sở hữu giá $ một tới $ 2 một phần. Trong khi túi giấy màu nâu cũng sẽ với sẵn miễn phí, Kroger nhắc rằng mục tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái dùng.


  [​IMG]


  "Chúng tôi lắng nghe rất chặt chẽ với quý khách và cộng đồng của chúng tôi, và chúng tôi đồng ý với mối để ý ngày một nâng cao của họ", Mike Donnelly, giám đốc điều hành của Kroger nói. “Đó là lý do vì sao, diễn ra từ ngày hôm nay tại QFC, chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển đổi sang những tùy chọn bền vững hơn. Quyết định này thích hợp sở hữu cam kết Restock Kroger của chúng tôi để sống mục đích của chúng tôi phê chuẩn ảnh hưởng phố hội. ”
  Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao vận chuyển và bao phân bì, theo Cơ quan kiểm soát an ninh Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa ấy được tái chế. Một số máy ép dẻo giá rẻ đô thị đang cố gắng đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa dùng 1 lần, nhưng đã có sự phản đối trong khoảng các nhóm ngành nghề, nói rằng dòng bỏ túi nilon sẽ làm thương tổn những nhóm thu nhập thấp một bí quyết không cân xứng.
  Đã sở hữu một sự phản đối trong khoảng các nhà lập pháp cũng như ở một số bang khi đô thị và thị trấn quyết tâm đưa ra các pháp lệnh cấm dùng túi nhựa hoặc tính phí nếu người dùng ko với theo túi tái tiêu dùng.
  Theo Ủy ban trong khoảng thiện Pew, tính từ lúc năm 2015 các nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn những lệnh cấm địa phương cấm những túi nilon. Họ theo những hành động tương tự của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.
  Nhưng những tổ chức máy ép dẻo chân cao được tự do chọn lọc của mình trên mặt trận đấy, và ngày càng, họ đang khiến cho như vậy.


  sở hữu một sự thay đổi to hơn đang được tiến hành tại các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ để giảm hoang toàng. Disney, Starbucks, Marriott và McDonald đang loại bỏ ống hút bằng nhựa. McDonald's cho biết năm nay họ sẽ chỉ dùng nguyên liệu tái chế hoặc thân thiện sở hữu môi trường khác cho những chiếc cốc soda, hộp Bữa ăn Hạnh phúc và bao suy bì khác vào năm 2025. Dunkin 'Donuts đang dòng bỏ ly xốp polystyrene vào năm 2020. Ikea dự kiến loại bỏ các sản phẩm nhựa đơn trong khoảng kệ của nó vào năm 2020.
  "Quyết định của Kroger để mẫu bỏ các túi nhựa may ep deo sử dụng 1 lần là minh chứng cho việc người sử dụng đang đề nghị hành động về nhựa từ các nhà bán buôn trên toàn quốc", Pinsky nói. “Kroger nên xây dựng dựa trên cố gắng này bằng cách loại bỏ những cái nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan trọng cho các nhà bán lẻ để loại bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”
   
  banglangtim20 thích bài này.
 2. banglangtim20

  banglangtim20 New Member

  Chúc bác mua may bán đắt , ủng hộ qua lại giúp em với ạ upload_2018-12-5_10-26-58.gif
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này