1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Một số thủ thuật on - Page SEO Copywriting

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi buiduyen, 6/1/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Ở các bài viết trước, LANDTECH GROUP đã giúp các bạn biết cách viết nội dung cho website tốt. Khi bạn đã chuẩn bị được nội dung tốt, dịch vụ seo từ khoá thì bây giờ đã đến lúc bạn cần “động” vào trang Web. Sau đây là một số thủ thuật khác chỉnh sửa on-page, và đây cũng là bước để hoàn thành quá trình SEO copywriting:
  + Thẻ Title: Hãy chắc rằng mỗi trang sẽ có một tiêu đề riêng và tiêu đề đó phải bao quát được nội dung của trang đó. Ví dụ, chủ đề trang của bạn có chủ đề về “blue suede shoes”, bạn phải đặt “Blue Suede Shoes | Công ty ABC” trong thẻ title.
  [​IMG]
  + Thẻ Description: Tương tự như thẻ title, seo chuyên nghiệp mỗi trang cũng phải chứa một description riêng và description này phải mô tả một cách vắn tắt nhất nội dung trang đó. Đây là thông tin mà nhiều công cụ tìm kiếm dùng để hiển thị mô tả trang của bạn.
  + Thẻ Keyword: Hầu hết những công cụ tìm kiếm đều nhấn mạnh vào học seo từ a đến z việc sử dụng thẻ keyword, nhưng thiết nghĩ đây vẫn là công cụ rất hữu ích giúp bạn tổ chức nội dung trang một cách hợp lý. Khi bạn viết một Meta Keywords, bạn nên lướt qua nội dung trang Web, liệt kế những thuật ngữ quan trọng nhất trên trang đó, công ty seo uy tín sau đó lấy khoảng 10-15 từ miêu tả chính xác nội dung Website.
  + Thẻ Alt: Bạn nên sử dụng thẻ meta alt để giúp các công cụ tìm kiếm diễn đạt đúng các nút điều hướng hay những hình ảnh bạn dùng trong trang web. Các công cụ tìm kiếm không thể biết hình ảnh của bạn là về cái gì, báo giá dịch vụ seo web trừ khi bạn giải thích cho nó bằng các anchor text. Ví dụ, nếu bạn có một hình ảnh về SEO thì bạn nên để trong thẻ alt là SEO.
  + Liên kết trong: Đặt liên kết cho những từ khoá hay cụm từ khoá trong các trang của bạn để điều hướng đến những trang khác trên một website. Ví dụ, bạn đang viết về một bài Xây dựng liên kết, trong bài này có chứa từ khoá “Phân tích từ khoá”, bạn nên đặt link cho từ khoá đó đến 1 bài viết khác về “phân tích từ khoá” trên website của bạn. Chú ý tránh sử dụng các cụm từ như click here, ở đây, tại đây …. cho liên kết đó.
  Trên đây LANDTECH GROUP đã đưa ra một danh sách đào tạo seo tại hà nội các thủ thuật SEO Copywriting, nhưng để đạt được những kết quả tốt nhất thì cần bạn phải có sự đầu từ về công sức và thời gian. Thực hiện tốt những thủ thuật trên sẽ giúp cho bạn có cơ hội được đặt chân vào trang top của Google và Yahoo, và khóa học seo pro quan trọng nhất, đây là cơ hội cho bạn thu hút được những khách hàng tiềm năng.

  LANDTECH GROUP chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0963.986.117 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
   
  huutinhclick thích bài này.
 2. huutinhclick

  huutinhclick New Member

  Cho mình hỏi thẻ Alt là thẻ nào vậy bạn?
   

Chia sẻ trang này