1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Một số lỗi sai ngữ pháp

Thảo luận trong 'Học tiếng Trung' bắt đầu bởi hoanlinh36, 7/7/16.

 1. hoanlinh36

  hoanlinh36 New Member

  Sang đề khối D năm 2013, câu hỏi số 10, mã đề 359. Đây là câu hỏi dạng điền từ vào chỗ trống trong đoạn văn. Xin trích câu văn hơi dài ra đây: "Cereal manufacturers are very clever in their marketing, making many cereals appear much healthier than they really are by "fortifying" them with vitamins and minerals. Oh, (10) ____ - you now have vitamin-fortified sugar!"
  A. beautiful B. gorgeous C. lovely D. charming

  Đáp án chính thức là C đúng. Điều đáng tiếc ở đây là chẳng có phương án nào trong 4 phương án này hoàn toàn không phù hợp cả. B. gorgeous (đẹp tuyệt trần) thì có thể ít dùng khi bình phẩm, cảm thán. Nhưng A. beautiful thậm chí còn là câu bình phẩm, tán dương cửa miệng hay dùng của người bản ngữ, được dùng nhiều chẳng kém C. lovely tí nào. Chưa kể D. charming cũng là lời bình chấp nhận được và có ý nghĩa kể cả khen ngợi hay châm biếm nhẹ nhàng cũng tương đương với lovely.
   
 2. Nuong2403

  Nuong2403 New Member

  học tiếng trung lại toàn english :v
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 4. nvhung247z

  nvhung247z New Member

  hix toàn english là sao
   

Chia sẻ trang này