1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Máy định vị galaxy gps 2 tần số

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongnhung68, 13/3/18.

 1. hongnhung68

  hongnhung68 New Member

  Máy GPS 2 tần số là máy định vị vệ tinh giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Máy định vị GPS 2 tần số hay còn gọi là máy RTK 2 tần được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ đo đạc bản đồ hiện nay, với công nghệ điện toán đám mây, máy RTK 2 tần thu được vô vàn sóng từ các vệ tinh trên trời như vệ tinh của Mỹ.
  Liên hệ mua hàng : 0904938588

  [​IMG]
  Máy định vị GPS Sanding T66

  Máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số sử dụng dễ dàng và hoạt động tốt nhất kể cả trong những điều kiện khắt khe nhất, chính xác.... Máy định vị vệ tinh trimble r4 là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng máy định vị vệ tinh GPS 2 tần tại công ty trong nhiều năm qua.

  [​IMG]
  máy GPS 2 tần GALAXY G6
  Đây là dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao cùng với giá cả phải chăng có thể đáp ứng được nhiều công việc, đây là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn trong công việc đo đạc bản đồ, đo động…..tính diện tích, bố trí đường cong, trắc địa gia hội.
  Dòng sản phẩm máy GPS đang được ưa thích hiện thời trên thị trường bởi đây là thiết bị có giá thành phải chăng mà khá bền và sử dụng được với nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt. Dòng máy GPS 2 tần South là sản phẩm của hãng sản xuất SOUTH sinh sản theo công nghệ và tiêu chuẩn.
   

Chia sẻ trang này